อนิเมะ After ดูอนิเมะ

อนิเมะ After ดูอนิเมะ

“ After” ดัดแปลงจากหนังสือเล่มแรกในAnna Toddนวนิยายชุดที่บันทึกเรื่องราวความรักที่เร่าร้อนขึ้นๆ ลงๆ

ดูหนังออนไลน์ ระหว่างหญิงสาวผู้ไร้เดียงสากับแบดบอยหน้าอกเรียบๆ ผู้ซึ่งไล่เธอออกโดยไม่คาดคิด (เหนือสิ่งอื่นใด) เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่แย่ที่สุดในปีที่แล้ว— ฉันต้องพยายามไม่ต่ำกว่าสามครั้งกว่าจะถึงจุดสิ้นสุดเมื่อในที่สุดฉันก็ตามทัน และการดูหนังแย่ๆ ก็เป็นทักษะระดับมืออาชีพของฉัน ที่กล่าวว่า อย่างน้อยข้อบกพร่องของมันคือความหลากหลายที่ไม่ธรรมดา—ตัวละครที่น่าเบื่อ, การวางแผนที่จืดชืด, และการขาดเคมีอย่างสมบูรณ์ระหว่างลีดทั้งสอง—และอาจมีการโต้แย้งว่าส่วนหนึ่งของปัญหาก็คือว่า ฉันไม่ใช่กลุ่มเป้าหมายของเรื่องราวที่เห็นได้ชัดว่าเริ่มต้นจากนิยายแฟนตาซี One Direction แต่ถึงกระนั้น กลับกลายเป็นว่าไร้พรมแดนในความทรงจำเมื่อเปรียบเทียบกับการติดตามผล “หลังจากเราชนกัน

สำหรับบรรดาของคุณที่สามารถพลาด “After” ได้ มันเล่าถึงเรื่องราวของ Tessa Young ( โจเซฟิน แลงฟอร์ด ) ลูกสาวที่จองหองและอดกลั้นของแม่ที่เอาแต่ใจ ( เซลมา แบลร์ ) ที่วิทยาลัย Tessa พบว่าตัวเองอยู่ในความโกลาหลของฮาร์ดิน สก็อตต์ ( ฮีโร่ ไฟนส์ ทิฟฟิน ) วิทยาเขตโลธาริโอที่ภายนอกของแบดบอยปิดบังวิญญาณที่ถูกทรมานซึ่งมีเพียงเธอเท่านั้นที่สามารถเลี้ยงดูอย่างเหมาะสม ผู้ชมดูความคืบหน้าเนื่องจากขาดคำพูดที่ดีกว่าในความสัมพันธ์ของพวกเขา – กับคนที่มีอายุมากกว่าสังเกตเห็นใบหน้าที่คุ้นเคยเช่น Blair, Peter GallagherและJennifer Beals อย่างสงสัยในบทบาทการทิ้งช่วงสั้นๆ ระหว่างทาง—ก่อนที่จะมีการเปิดเผยจุดสุดยอดที่น่าตกใจว่าการแสวงหาเทสซ่าของฮาร์ดินเป็นผลจากความกล้า เรื่องนี้ทำให้เธอต้องทิ้งเขาไปอย่างสมเหตุสมผล แต่ช่วงสุดท้ายของหนังเรื่องนี้ชี้ให้เห็นว่าอาจมีตอนจบที่มีความสุขสำหรับพวกเขา การ์ตูน hd

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ข้อสรุปในแง่ดีนั้นเป็นเพียงภาพจำลองของจินตนาการของฮาร์ดิน

อนิเมะ และเมื่อเราพบเขาครั้งแรก หนึ่งเดือนหลังจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่องแรก เขากำลังดื่มเหล้า สักลาย และคร่ำครวญกับความรักที่หายไปของเขา สำหรับ Tessa เธอมีปฏิกิริยาตอบสนองที่แข็งแกร่งขึ้นเล็กน้อยเมื่อเธอเริ่มงานใหม่ในฐานะผู้ฝึกงานด้านการอ่านต้นฉบับสำหรับบริษัทสำนักพิมพ์แห่งหนึ่ง และจัดการเพื่อหาผู้ขายรายใหญ่รายต่อไป เจ้านายของเธอจะพาไปปาร์ตี้ยามค่ำคืนกับนักลงทุน (รวมถึง ชุดแฟนซีและชุดโรงแรมใหม่ในราคาเล็กน้อยของบริษัท) และทำให้ตาแก่กับเทรเวอร์นักบัญชีที่ขี้อายแต่ขี้อายทั้งหมดนี้ทำได้ภายใน 24 ชั่วโมงแรกของการทำงาน อย่างไรก็ตาม ความรู้สึกของเธอที่มีต่อฮาร์ดินยังคงอยู่ และเมื่อแม่ของเขา ( หลุยส์ ลอมบาร์ด )) มาจากอังกฤษโดยสันนิษฐานว่ายังอยู่ด้วยกัน (ไม่ขอ) เธอตกลงเล่นด้วย สิ่งนี้นำไปสู่ฉากที่ไม่มีที่สิ้นสุดที่สลับกันระหว่างทั้งสองดื่มด่ำกับสิ่งที่ชายที่ฉลาดกว่าที่เคยเรียกว่า “คนอ้วนอ้วน” และต่อสู้กับปัญหาที่อาจเคลียร์ได้ง่ายหากพวกเขาไม่มีไอคิวรวมกัน ของครูตองซ์ การ์ตูน ตลก

ระหว่างทาง Hardin’s Tortured Past กลับมาเล่นอีกครั้งและทำตัวน่าเกลียดเมื่อเขาร่วมกับ Tessa และแม่ของเขาเข้าร่วมงานปาร์ตี้คริสต์มาสสุดแฟนซีที่พ่อที่ร่ำรวยและเหินห่างของเขา ( ร็อบ เอสเตส ) และแม่เลี้ยงคนใหม่ ( คาริมาห์ เวสต์บรูก )) ทำหน้ามึนเมาของตัวเอง รายละเอียดของสิ่งที่ลืมไม่ลง (ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มีประโยชน์อะไรจริงๆ) แต่คนที่ดูภาคแรกอาจจะเคืองเกินกว่าจะสังเกตได้ เพราะบทบาทของพ่อและแม่เลี้ยงคือบทที่ Gallagher และ Beals เล่นเป็นครั้งแรก รอบ ๆ และใครก็ตามที่สามารถหลบหนีการมีส่วนร่วมใด ๆ ที่นี่ – สันนิษฐานจากการสร้างและบินบอลลูนลมร้อนแบบโฮมเมดไปสู่อิสรภาพ นี่เป็นเรื่องแปลกโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะเซลมาแบลร์ยังคงอยู่ในเทิร์นที่สั้นกว่าและไร้จุดหมายมากกว่าเมื่อก่อน การปรากฏตัวของเธออย่างต่อเนื่องสามารถอธิบายได้ด้วยวิธีใดวิธีหนึ่งจากสองวิธีเท่านั้น – ดาราร่วมของเธอละเลยที่จะบอกเธอเกี่ยวกับการปล่อยบอลลูนหรือเธอตัดสินใจจากความภักดีต่อผู้กำกับRoger Kumble ที่เข้าใจผิดซึ่งเธอทำงานให้กับ ดู การ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ ” Cruel Intentions ” (1999) ที่มีความเหนือกว่าและคล้ายคลึงกันอย่างไม่สิ้นสุด

ดูอนิเมะ แล้ว “After We Collided” ที่ทำให้มันแย่คืออะไร? สำหรับผู้เริ่มต้น ไม่มีเรื่องราวใดในบทภาพยนตร์อย่างแท้จริง (เขียนร่วมโดยทอดด์) เป็นเพียงเหตุการณ์ที่น่าเบื่อหน่ายในความสัมพันธ์ เพราะขาดคำพูดที่ดีกว่า ที่สามารถจัดการได้ว่าเป็นทั้งพิษที่น่าตกใจและ ไม่มีพิษภัยอย่างสมบูรณ์ ตัวละครหลักสองตัวนี้ดูจืดชืดและน่าดึงดูดน้อยกว่าเมื่อก่อน และสิ่งต่างๆ ก็ไม่ได้ช่วยอะไรจากการขาดคุณสมบัติทางเคมีระหว่างพวกเขาอย่างสมบูรณ์ ที่ตลกที่สุดก็คือ ภาพยนตร์เรื่องนี้พยายามที่จะเขย่าต้นกำเนิด PG-13 ของต้นฉบับด้วยการผจญภัยในดินแดนเรท R ด้วยวิธีที่ไม่เหมาะสมที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ สคริปต์จะทิ้ง F-bomb ด้วยความสง่างามและความละเอียดอ่อนของเด็กชายอายุ 10 ขวบที่มี เพิ่งรู้เรื่องนี้ และฉากเซ็กซ์ก็อบอวลไปด้วยความร้อนรน ซึ่งถ้าหนังเรื่องนั้นเป็นเตาอบ คุณจะต้องตรวจดูไฟนักบิน ดู หนัง การ์ตูน

งี่เง่าเกินกว่าจะทำงานเป็นละครโรแมนติกที่จริงจังและน่าเบื่อเกินไปที่จะทำงานอย่างตรงไปตรงมา “After We Collided” เป็นหนังที่โง่มาก ฉันกลัวว่าบางคนอาจจะลองมองดูว่ามันแย่แค่ไหน แทนที่จะทำเช่นนั้น ฉันขอแนะนำให้คุณค้นหา ” The Souvenir ” (2019) แทนJoanna Hoggรู้สึกลึกซึ้งถึงความสัมพันธ์ที่เร่าร้อนแต่เป็นพิษซึ่งเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของปีที่แล้วและเรื่องที่จะติด กับท่านหลังจากที่มันจบลงไปนานแล้ว เมื่อเปรียบเทียบกัน สิ่งที่คุณจะรู้สึกได้ในตอนจบของภาพยนตร์เรื่องนี้ นอกจากความโล่งใจในชั่วขณะหนึ่งแล้ว ก็คือความรู้สึกหวาดกลัวต่อข้อเท็จจริงที่ว่าเทพนิยายนี้จะรวมภาคต่ออีกสองภาคก่อนจะจบลง อีกครั้ง บางทีเราอาจจะโชคดีและนั่นจะพิสูจน์ให้เห็นว่าไม่มีอะไรมากไปกว่าความฝันเช่นกัน เว็บ การ์ตูน