‎อนิเมะ Possessor ดู การ์ตูน การ์ตูนวาย

‎อนิเมะ Possessor ดู การ์ตูน การ์ตูนวาย

อนิเมะ เจ้าของ กำกับโดย Brandon Cronenberg

อนิเมะ การดูซ้ำๆ จะทำให้ความรุนแรงของภาพยนตร์ลดลงเล็กน้อย แม้ว่าจะอ่านเป็นสัญลักษณ์ได้ก็ตาม ในแง่หนึ่ง “ผู้ครอบครอง” ยังอธิบายถึงจิตวิทยาของนักแสดงและสิ่งที่ถูกถามจากพวกเขาเมื่อพวกเขาสวมบทบาทที่มีความต้องการทางอารมณ์ เห็นได้ชัดว่าลูกชายของ David Cronenberg ตัดสินใจเป็นผู้กำกับเมื่อหลายปีก่อนเพื่อเดินตามรอยเท้าพ่อของเขา แต่จริงๆ แล้วเขาทำได้ไม่ถึงระดับที่พ่อทำได้ มีนักแสดงชื่อดังหลายคนในนั้น ได้แก่ Bean, Leigh และ Riseborough แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ซับซ้อนเกินไปในบางครั้งและบางสิ่งก็รู้สึกเหมือนถูกดึงออกมาหรือเป็นนามธรรมเกินไป

Possessor เป็นเรื่องราวของนักฆ่าเสมือนจริงที่สูญเสียความเป็นตัวตนของเธอไป กำกับการแสดงโดยลูกชายของเดวิด โครเนนเบิร์ก ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนี้หนังของพ่อเขามาก แต่ไม่มีองค์ประกอบที่น่าดึงดูดเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะในภาพหรือในพล็อต กับ Possessor แบรนดอน โครเนนเบิร์กคว้ากระบองสยองขวัญจากพ่อของเขา เดวิด โครเนนเบิร์ก ผู้กำกับ Videodrome และตอกย้ำให้ผู้ชมเห็น ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการแสวงหาประโยชน์อย่างไม่หยุดยั้งและมีไหวพริบ โดยไม่สนใจข้อความที่พูดตรงๆ มีเลือดจำนวนมาก – การแทงทุกครั้งใน Possessor นั้นใช้เวลานานกว่าการแทงทั่วไปของคุณประมาณ 28 ครั้ง – และการต่อสู้แบบนามธรรมเกิดขึ้นในใจของโคลิน ฉากที่ Colin ต่อสู้กับ Tasya บนระนาบอภิปรัชญาผสมผสานภาพแนวสถิตยศาสตร์ย้อนยุคของภาพยนตร์อย่าง Mandy เข้ากับอวัยวะเทียมอันมหึมาและเอฟเฟกต์ภาพเหลวไหล ในระดับเทคนิค ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าทึ่งมาก โดยเฉพาะการแสดงของนักแสดงนำทั้งสอง

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

อนิเมะ Possessor เป็นภาพยนตร์ที่โดดเด่นด้วยภาพที่น่าประทับใจ เพลงประกอบที่หนักแน่น และเรื่องราวที่น่าสนใจ

อนิเมะ ไม่ใช่สำหรับทุกคนที่รบกวนง่าย แต่ Possessor เป็นความสำเร็จที่กระตุ้นความคิดและฝันร้ายสำหรับผู้ที่เปิดรับ Tasya Vos นักฆ่าระดับองค์กรชั้นนำ ใช้เทคโนโลยีการปลูกถ่ายสมองเพื่อควบคุมร่างกายของผู้อื่นเพื่อกำจัดเป้าหมายที่มีชื่อเสียง LanguageEnglishBox office$901,093Possessor เป็นภาพยนตร์ไซไฟแนวสยองขวัญแนวจิตวิทยาปี 2020 ที่เขียนและกำกับโดยแบรนดอน โครเนนเบิร์ก นำแสดงโดย Andrea Riseborough และ Christopher Abbott โดยมี Rossif Sutherland, Tuppence Middleton, Sean Bean และ Jennifer Jason Leigh ในบทบาทสนับสนุน ไรส์โบโรห์รับบทนักฆ่าที่ทำหน้าที่ของเธอผ่านการครอบครองร่างของบุคคลอื่น แต่พบว่าตัวเองกำลังต่อสู้เพื่อควบคุมร่างของโฮสต์ปัจจุบันของเธอ พวกเขาเป็นหัวข้อของนวนิยาย เรื่องสั้น ภาพยนตร์ และรายการทีวีจำนวนนับไม่ถ้วนในซีรีส์หลักเกือบทุกเรื่อง

พวกเขาก็ต้องฆ่าตัวละครที่พวกเขาอาศัยอยู่ด้วยเพื่อที่จะกลับมาเป็นตัวของตัวเองอีกครั้ง และพวกเขาก็เสี่ยงที่จะนำความมืดมิดกลับคืนมาด้วย Cronenberg ยังไม่ชัดเจนว่าทำไม Tasya ถึงมีปัญหากับโฮสต์รายนี้ บางทีเธออาจจะเหนื่อยแม้ว่าเพศอาจมีบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับมัน มีเงื่อนงำว่าเธอไม่ค่อยเข้าหาผู้ชายบ่อยนัก เช่น เมื่อเธอตรวจร่างกายใหม่ของเธอในเช้าวันแรกหรือการแก้ไขมือของ Matthew Hannam ระหว่างฉากเซ็กซ์ระหว่าง Colin และ Ava ซึ่ง Riseborough ปรากฏตัวพร้อมกับการแข็งตัวของอวัยวะเทียม บทความก่อนหน้านี้กับอดีตของ Tasya และ Ira ลูกชายของเธอ (Gage Graham-Arbuthnot) เปิดเผยว่าอาชีพการครอบครองได้ทำลายชีวิตส่วนตัวของเธอ และเธอก็เป็นอันตรายต่อพวกเขาด้วยการไปเยี่ยมพวกเขา “ตามบุคลิก”

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ ในชื่อ Colin สิ่งนี้สร้างความเสียหายให้กับรากฟันเทียม

ดูการ์ตูน และวอสพบว่าเธอไม่สามารถละทิ้งร่างของเทตหรือเอาชนะความประสงค์ของเขาได้ โดยพื้นฐานแล้วเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของเราที่เราสูญเสียไปกับงานของเรา เนื้อหาหลักและอุปมานิทัศน์นี้น่าจะเข้าได้กับทุกคนที่เคยมีประสบการณ์ในอาชีพที่ต้องใช้การทำงานล่วงเวลาอย่างมาก อยู่ไกลบ้าน หรือแค่รู้สึกว่าไม่มีเวลาทำอย่างอื่นมากนัก เช่นเดียวกับบริษัทต่างๆ ที่ละเมิดความเป็นส่วนตัวของเราในการรวบรวมข้อมูลของเราหรือองค์ประกอบสำคัญของโครงเรื่องที่มีศูนย์กลางอยู่ที่ตัวเอกหญิงที่อาศัยอยู่ตามร่างกายของผู้ชายและประสบกับสิ่งที่ต้องการมีองคชาตเป็นผล

อย่างหลังนำไปสู่ฉากเซ็กซ์ที่จะทำให้ผู้ชมต้องเคี้ยวอย่างแน่นอน ปัญหาคือฉากเหล่านี้เป็นช่วงเวลาที่น่าสนใจมากกว่าที่จะเป็นแนวคิดที่สมบูรณ์ซึ่งเสนอสิ่งที่จะพูดในหัวข้อเกี่ยวกับอัตลักษณ์ทางเพศ เพศวิถี หรือการรวบรวมและขายข้อมูลส่วนบุคคลของเราโดยไม่ได้รับอนุญาต Neon ซึ่งจัดจำหน่าย Possessor ในสหรัฐอเมริกา ได้ตราหน้าว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการปล่อยตัวว่าเป็นภาพยนตร์เรื่อง “ไม่ได้เจียระไน” แม้ว่าจะไม่มีการตัดต่อแบบอื่นที่พร้อมใช้งาน ก็ยากที่จะรู้ว่าการนองเลือดที่มากเกินไปนั้นโค้งงอมากเพียงใดสำหรับภาพยนตร์ที่มีความรุนแรงอยู่แล้ว . ช่วงเวลาที่เลวร้ายมากมายของผู้ครอบครองจะเป็นจุดขายที่ยิ่งใหญ่สำหรับผู้คลั่งไคล้สยองขวัญอย่างแน่นอน – ในฐานะที่เป็นคนที่ไม่ชอบเข็มโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขาอยู่ในหัว ฉันต้องละสายตาจากหน้าจอเป็นบางครั้ง