อนิเมะ Sherlock Holmes 2009 ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Sherlock Holmes 2009 ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

ดูหนังออนไลน์ เรื่องราวของ เชอร์ล็อก โฮล์มส์

อนิเมะ Downey เกลี้ยกล่อม Ritchie ให้คัดเลือก McAdams โดยเถียงว่าเธอจะดูเด็กเกินไปที่จะเป็นที่รักของเขา จูด ลอว์ รับบทเป็น ดร. จอห์น วัตสัน สหายและเพื่อนสนิทของโฮล์มส์ ซึ่งเป็นศัลยแพทย์และทหารผ่านศึกในสงครามอัฟกันครั้งที่สอง วัตสันของลอว์เป็นเหมือนตัวละครดั้งเดิมซึ่งเป็นเพื่อนร่วมงานมากกว่าคนโง่เขลาที่นักแสดงไนเจลบรูซโด่งดังในภาพยนตร์ช่วงทศวรรษที่ 1930-40 ลอว์เคยปรากฏตัวในซีรีส์โทรทัศน์กรานาดาเรื่อง The Adventures of Sherlock Holmes ในตอนที่อิงจากเรื่อง The Adventure of Shoscombe Old Place ดาวนีย์เชื่อโดยเน้นย้ำคุณสมบัติของวัตสันในฐานะอดีตทหาร แพทย์ เจ้าชู้ และนักพนัน มันจะทำให้โฮล์มส์น่าสนใจยิ่งขึ้น ลอว์ทำสมุดบันทึกวลีจากเรื่องราวเพื่อด้นสดในบทสนทนาของเขา

สามเดือนต่อมา วัตสันหมั้นกับแมรี่ มอร์สแตนและย้ายออกจาก 221B Baker Street; ขณะที่เขาสนุกกับการผจญภัยด้วยกัน วัตสันตั้งหน้าตั้งตารอที่จะไม่ต้องรับมือกับความแปลกประหลาดของโฮล์มส์ ในขณะเดียวกัน แบล็กวูดซึ่งอ้างว่ามีพลังเหนือธรรมชาติ ถูกตัดสินประหารชีวิตและขอให้พบโฮล์มส์ โดยเตือนเขาถึงการเสียชีวิตที่ไม่มีใครหยุดยั้งอีกสามรายที่จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ต่อโลก โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ปัดฝุ่นสำเนียงอังกฤษที่เขาทำให้สมบูรณ์แบบในแชปลิน รับบทเป็นนักสืบที่น่าสงสัยโดยมีจูด ลอว์เป็นหมอจอห์น วัตสัน แต่สำหรับตัวละครที่เซอร์อาเธอร์ โคนัน ดอยล์สร้างขึ้น ทั้งสองอาจมีชื่อต่างกันทั้งหมด พวกเขายังต้องการมีกรอบแคร่รถม้าและตัดไปที่ช็อตเปิด แต่ฉันคิดว่ามันน่าสนใจกว่าถ้าเพียงแค่ยกกล้องขึ้นไปในช็อตแรก ทอดด์ใช้เทคนิคการฉายภาพด้วยกล้องเพื่อให้มันแต่งงานได้อย่างถูกต้อง ฉันยังต้องการให้ใบไม้ปลิวไปตามผิวน้ำ แต่เราเพิ่งหมดเวลา โฮล์มส์ตรวจสอบที่เกิดเหตุและเลียก้อนหินก้อนหนึ่งแล้วรอขณะที่เลสตราดและคนของเขานำโลงศพออกมา

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

อนิเมะ เมื่อพวกเขาเปิดโลงศพออก พวกเขาก็พบร่างที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง

นั่นคือเคล็ดลับในการสร้าง CG ที่ดี คุณต้องใช้เวลามากในการสร้างแบบจำลองจุดบกพร่อง มิฉะนั้น มันจะพลาดเป้า เช่นเดียวกับการทำงานของกล้อง คุณต้องสร้างกล้องที่ให้ความรู้สึกหนักและยากที่จะโยนทิ้งไป ยิ่งคุณนำสัมผัสของมนุษย์มาสู่ CG ได้มากเท่าไหร่ ภาพและความรู้สึกก็จะยิ่งดีขึ้นเท่านั้น หลังจากย้อนกลับไปมาเล็กน้อย เราก็สรุปได้ว่าควรเป็นการถ่ายภาพมาโครและกราฟิคมาก ดังนั้นเราจึงเช่าเวลาที่พิพิธภัณฑ์การพิมพ์และตั้งค่าภาพนิ่งหลายภาพเพื่อให้ได้เนื้อหาทั้งหมดที่เราต้องการสำหรับสตอรีบอร์ด ฉันยังถ่ายวิดีโอทดสอบด้วย Canon 5D เพื่อทำการทดสอบรูปแบบการเคลื่อนไหวสองสามอย่าง พวกเขาชอบการนำเสนอและบอกเราว่าพวกเขาจะติดต่อกลับหาเรา ภาพยนตร์เรื่องนี้พบวิธีที่สมบูรณ์แบบในการก้าวต่อไปจากการตีความของโฮล์มส์ของ Jeremy Brett และ Robert Downey Jr. เป็นคนที่สมบูรณ์แบบที่จะดึงมันออกมา อนิเมะ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

โฮล์มส์ดั้งเดิมไม่ได้ดูถูกเพื่อนที่ดีที่สุดของเขาหรือดูถูกความสามารถในการนิรนัยของเขาในบางครั้ง อย่างไรก็ตาม วัตสันไม่เคยละทิ้งเพื่อนของเขาในเวลาที่เขาต้องการ อย่างที่บอก ฉันรู้สึกว่า Robert Downey จูเนียร์เล่น Sherlock Holmes ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทัศนคติที่ฉุนเฉียวของเขาที่มีต่อเลสตราดและแม้แต่วัตสันในบางครั้งก็เหมือนกับที่ฉันจินตนาการถึงเขา วัตสันตอบว่าไม่ แต่ถูกขัดจังหวะโดยเสียงปืนหลายนัดที่ทำให้ชายทั้งสองต้องหลบภัย ผู้ป่วยกระโดดขึ้นและบอกว่าการระเบิดจะต้องเป็นเสียงปืน แต่วัตสันปลอบเขาและโกหกว่าโฮล์มส์อาจแขวนรูปภาพด้วยตะปูและค้อน วัตสันออกไปตรวจสอบความโกลาหล และได้พบกับคุณนายฮัดสัน เธอบอกวัตสันว่าโฮล์มส์อารมณ์ดี และเธอหวังว่าเขาจะสงบสติอารมณ์เชอร์ล็อคได้ ณ จุดนี้ผู้ป่วยสูงอายุออกมาและกำลังจะพูดเมื่อมีเสียงปืนดังขึ้นอีกครั้ง

ดูอนิเมะ โฮล์มส์เผชิญหน้ากับไอรีนเกี่ยวกับชายในรถม้าที่มีปืนพกติดข้อมือ และตั้งข้อสังเกตว่าเขาต้องเป็นศาสตราจารย์ ซึ่งเห็นได้จากเครื่องหมายชอล์กบนปกเสื้อของเขา ไอรีนดูไม่มั่นใจเลยที่โฮล์มส์ตามเธอไป เราเข้าใจดีว่านี่คือเกมไล่ล่าสำหรับทั้งคู่ และจะเป็นเช่นนั้นตลอดไป ขณะที่พวกเขากำลังพูด ตำรวจจากสกอตแลนด์ยาร์ดเข้ามาและบอกพวกเขาว่าเห็นได้ชัดว่าลอร์ดแบล็ควูดลุกขึ้นจากหลุมศพ โฮล์มส์ต้องการให้วัตสันมากับเขา แต่วัตสันบอกว่าเขาต้องไปหาแมรี่ เห็นได้ชัดว่าโฮล์มส์ต้องการให้วัตสันมากับเขา ดังนั้นเขาจึงตำหนิวัตสันที่ไม่สนใจชื่อเสียงของเขา โดยบอกว่าไม่มีผู้หญิงคนไหนอยากแต่งงานกับผู้ชายที่ไม่สามารถบอกได้ว่าผู้ชายตายแล้วหรือไม่ พวกเขาถูกพาไปที่สุสานเพื่อพบกับเลสตราด ที่ซึ่งหินปูนด้านนอกสุสานของแบล็ควูดได้แตกเป็นเสี่ยงๆ วันรุ่งขึ้น วัตสันกำลังรวบรวมสตูดิโอทางการแพทย์ของเขา โฮล์มส์ก้มหน้าและถามว่าเขาสามารถใช้การศึกษาของวัตสันได้หรือไม่ ตอนนี้ไม่มีคนว่างแล้ว วัตสันดูเหมือนจะเจ็บเล็กน้อยแต่เห็นด้วย และโฮล์มส์อุ้มร่าง มาจากลูกน้องคนหนึ่งที่ทำร้ายโฮล์มส์และวัตสันที่อพาร์ตเมนต์ของ Reordan ซึ่งเห็นได้ชัดว่าเสียชีวิตหลังจากคอของเขาถูกน้ำหนักของ Dredger ทับ