Bambi

ดูการ์ตูนออนไลน์ Bambi

แบมบี้การ์ตูนดิสนีย์เรื่องใหม่น่าสนใจเพราะว่าเป็นเรื่องแรกที่ไม่ถูกใจเลย ความไร้เหตุผลที่แข็งแกร่งของคอเมดี้เมาส์ได้รับการบีบอย่างสมบูรณ์ด้วยน้ำเชื่อมที่ค่อยๆไหลไปตามทางของดิสนีย์ ในความพยายามที่จะเอาชนะความสมจริงของภาพยนตร์เนื้อและเลือดที่แหบแห้ง เขาได้ละทิ้งจินตนาการ ซึ่งเป็นองค์ประกอบทางเวทมนตร์ที่ค่อนข้างมาก มิกกี้เมาส์ หนัง การ์ตูน และโดนัลด์ดั๊กอาศัยอยู่ในดินแดนหลบหนีที่สวยงาม ที่ซึ่งพวกเขาบินไปในอากาศ ดูหนังออนไลน์ ว่ายใต้น้ำ เสียชีวิตนับพันคน และมีชีวิตอยู่เพื่อดูจุดสิ้นสุดของแต่ละภาพ คอมเมดี้เหล่านี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับกล้องที่กำลังเคลื่อนไหว ไม่มีอะไรเป็นมนุษย์ พวกเขามีจังหวะและการกระทำที่ยอดเยี่ยม มันเป็นความโกลาหลของภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมแต่ไม่ใช่แบมบี้ สัตว์ที่นี่ประพฤติตัวเหมือนที่ฮอลลีวูดคิดและทำแบบนั้น หนัง การ์ตูน มันทั้งเก่าและน่าเบื่อเพราะมัน ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นหน้าตรง เท้าราบกับพื้น สัตว์ให้กำเนิด เติบโต ตกหลุมรัก ถูกยิงและฆ่า แถมยังมีศีลธรรมติดแป้งหนัก ฮีโร่คือกวางชื่อแบมบี้ ซึ่งแม่ของเขาถูกฆ่าโดยวายร้าย มิสเตอร์แมน ซึ่งคนรักของเขาถูกสุนัขของนายแมนโจมตี ซึ่งสวรรค์บนดินถูกทำลายด้วยไฟของนายแมน ความชอบธรรมของดิสนีย์ไม่มีอันตราย เว้นแต่ในภาพนี้ อนิเมะ การเน้นที่ความน่ารักและความน่ารักมากกว่าการประดิษฐ์ตลกที่สร้างโดนัลด์ที่ชอบธรรม มีเพียงความสนุกสนานมากมายเท่านั้นที่สามารถมาจากความไร้เดียงสาราวกับนางฟ้า หลังจากนั้นก็เป็นเพียงการดิ้นกันยาวเพียงครั้งเดียว ดูหนังออนไลน์ ระหว่างทางแบมบี้มีกลไกแบบตายตัวทั้งหมดของภาพยนตร์สูตร ไม่ว่าจะเป็นด้านหนักของรักสามเส้า การต่อสู้เพื่อความรักของกวาง (“Feline”) กวางราชาผู้เฉลียวฉลาดที่แบมบี้ได้รับชัยชนะในนัดสุดท้ายเพื่อให้สอดคล้องกับจิตวิญญาณใหม่นี้แบมบี้ จึง รู้สึกเวียนหัวกับการกีดกันการเคลื่อนไหวและการกระทำ สัตว์เหล่านี้ติดตั้งเสียงมนุษย์อย่างน่ากลัว อนิเมะ

ดูหนังออนไลน์ ไม่ใช่เสียงหัวเราะของมิกกี้หรือการล้อเลียนของโดนัลด์ ซึ่งพูดได้ถูกต้องอย่างยิ่ง แต่เป็นเสียงที่น่ากอดหรือขี้เล่นของสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี เช่นเดียวกับคู่หูของพวกเขาในภาพยนตร์ทั่วไป สัตว์ที่นี่รวมตัวกันและแลกเปลี่ยนพูดคุยกัน น่ารักและแปลกประหลาด และมีเพลงอยู่ทุกหนทุกแห่ง ออกมาจากภูเขา จากใต้ต้นไม้ ทำให้คุณท่วมท้นด้วยเสียงที่น่าเบื่อที่สุดที่ผู้กำกับเคยปล่อยให้เกิดขึ้น มแบมบี้ไม่ได้เกี่ยวกับสิ่งอื่นใด ด้วยความที่เด็กเอาแต่ใจอย่างเดียวกับการเรียนรู้ที่จะเดินหรือพูด ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงเน้นไปที่ความพยายามซ้ำแล้วซ้ำเล่าของเจ้าชายกวางหนุ่มที่จะพยุงตัวเองขึ้นบนขาที่เหมือนไม้ค้ำถ่อ กระโดดข้ามท่อนซุง พูดคำหนึ่ง แยกแยะสิ่งหนึ่ง ตัวหนาสีหรือสิ่งที่บินจากที่อื่น เราเห็นแบมบี้ผูกมิตรกับพายุฝนฟ้าคะนอง ค้นพบเด็กผู้หญิง ดูอนิเมะ และในฉากที่ชัดเจนและลบไม่ออกซึ่งนึกถึงภาพยนตร์เรื่องต่อมาตั้งแต่The Lion KingไปจนถึงFinding Nemo, เผชิญโศกนาฏกรรมบดขยี้ เราเฝ้าดูเขาเปลี่ยนจากความไม่พอใจที่งงงวยในความลึกลับของเพศตรงข้ามไปสู่การล้มลงและเราเห็นเขาเผชิญหน้ากับความจำเป็นที่ไร้เหตุผลในการต่อสู้เพื่อความรักบทสนทนาเป็นอย่างน้อย ดูหนังออนไลน์ แบมบี้อยู่เหนือชัยชนะของการเล่าเรื่องด้วยภาพ ที่นี่และในพิ นอคคิโอ (และในบางซีเควนซ์ของแฟนตาซี ) งานศิลปะของแอนิเมเตอร์ของดิสนีย์มาถึงจุดสูงสุดของความร่ำรวย งานในภายหลังนั้นดูเรียบง่ายและสะอาดตากว่า แต่ไม่เขียวชอุ่ม กายวิภาคศาสตร์และการเคลื่อนไหวของกวางที่เก๋ไก๋แต่เป็นธรรมชาติ โดยมีพื้นฐานมาจากการศึกษากวางจริง เป็นความสำเร็จของข้อสังเกตพิเศษ ดูอนิเมะ

น่าจะเป็นเพลงที่พุ่งสูงและตระหง่านที่สุดในภาพยนตร์ดิสนีย์ทุกเรื่อง ยกเว้นสกอร์คลาสสิกทั้งหมด

ดูหนังออนไลน์ แม้ว่าสัตว์อื่นๆ จะไม่มีระดับความสมจริงเทียบเท่ากันก็ตามสกอร์ก็เช่นกัน น่าจะเป็นเพลงที่พุ่งสูงและตระหง่านที่สุดในภาพยนตร์ดิสนีย์ทุกเรื่อง ยกเว้นสกอร์คลาสสิกทั้งหมดของ Fantasia ดูการ์ตูน แม้จะไม่มีเพลงแหกคุกก็ตาม ดิสนีย์ไม่เคยสร้างภาพยนตร์ที่งดงามทั้งทางสายตาและทางหู หนึ่งในภาพยนตร์ Come-of-age ที่เหนือกาลเวลาและเป็นสากลที่สุดเท่าที่เคยมีมาBambiติดอันดับภาพยนตร์คลาสสิกผลงานชิ้นเอกของดิสนีย์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดดูการ์ตูน