หนัง

“Dick Johnson is Dead”

ดูหนังออนไลน์ Dick Johnson Is Dead

ดิ๊ก จอห์นสัน เสียชีวิตใน “Dick Johnson is Dead” เขาเสียชีวิตครั้งแล้วครั้งเล่า โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก Kirsten Johnsonลูกสาวผู้สร้างภาพยนตร์ของเขา ผู้สร้างสารคดีนี้ขึ้นมาเพื่อรับมือกับความตายในท้ายที่สุด ของเธอเอง และของทุกคน การเสียชีวิตของดิ๊ก จอห์นสัน—หรือ ” ดูหนังออนไลน์ ความตาย”—ถูกจัดฉากเพื่อความโกลาหล ความโศกเศร้า หรือภาพเหนือจริงอย่างสูงสุด ดิ๊กเสียชีวิตจากการโดนเครื่องปรับอากาศที่ตกลงมากระแทกที่ศีรษะโดยรถยนต์โดยมีเลือดไหลออกจากคอ บางครั้งความตายก็เกิดขึ้นอย่าง กะทันหัน ในบางครั้งพวกเขาได้รับการโทรเลขล่วงหน้าอย่างดีโดยแสดง Kirsten และ Dick ในการสนทนากับกล่าว สตั๊นต์แมนที่จะปลอมตัวเป็นดิ๊กล้มลงบนทางเท้าหรือผู้หญิงที่ได้รับการว่าจ้างให้ตายด้วยเลือดแดงที่พุ่งออกมาโดยการซ่อนขวดเลือดจากเวที ใต้แจ็กเก็ตของดิ๊กและสูบฉีดมันออกไปนอกจอเมื่อเคิร์สเทนให้คิว นอกจากนี้ยังมีภาพจินตนาการที่เบิกบานใจและสร้างแรงบันดาลใจ เช่น เมื่อเคิร์สเทนให้พ่อของเธออยู่ในฉากที่พระเยซูเจิมและรักษาเท้าสองข้างที่ผิดรูปของเขาเกิดอะไรขึ้นที่นี่? หลายสิ่งหลายอย่าง. ถ้าใครจะมองภาพยนตร์เรื่องนี้ในฐานะนักจิตวิทยา ดูหนังออนไลน์ —และทำไมจะไม่ได้ ในเมื่อดิ๊ก จอห์นสันเป็นนักจิตวิทยา— ดูหนัง hd เราอาจมองว่าฉากการตายเป็นวิธีการควบคุมเหตุการณ์ที่ควบคุมไม่ได้ (เคิร์สเทนทำให้พ่อของเธอสวรรคตด้วยสายตาอันน่าพิศวง สมกับเป็นวีรบุรุษแห่งบทเพลงและตำนาน และคนธรรมดาอีกมากมาย) เราอาจตีความฉากการตายเป็นวงเวียน เป็นการปฏิเสธตัวเองโดยยอมรับว่าทั้งพ่อและลูกสาวไม่สามารถควบคุมการตายของดิ๊ก จอห์นสัน หรือการตายใดๆ ได้ ยกเว้นในเรื่องเล็กๆ น้อยๆฉากเหล่านี้ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการถดถอยที่อบอุ่นและตั้งใจ เราเห็นดิ๊กเป็นคนร่าเริงและเป็นกันเอง เล่นตามจินตนาการกับหลานๆ—ผลักพวกเขาบนชิงช้า ล้มลงกับพวกเขาดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ นำพวกเขาร้องเพลงเดี่ยว (“ฉันชื่อป๊อปอาย กะลาสี/ฉันอาศัยอยู่ในถังขยะ! “) สิ่งที่เขาทำกับเคิร์สเทนนั้นซับซ้อนกว่าและเป็นผู้ใหญ่กว่านั้น โดยมีทีมงานและงบประมาณ ค่อนข้างเหมือนกับช่วงท้ายๆ ในภาพยนตร์ที่ชายหาดในลิสบอน ที่ซึ่งหลานๆ ฝังศพปู่ของพวกเขาบางส่วนในทราย (เขานอนอยู่บนเตียง) หลัง แขนโอบหน้าอก) และเขา “ตื่น” และคำรามใส่พวกเขาเหมือนสัตว์ร้ายที่หลับใหลและพยายามจะลุกขึ้นที่สำคัญกว่า ในท้ายที่สุด—และฉุนเฉียวยิ่งกว่า หนัง เพราะเป็นเรื่องธรรมดา—คือฉากที่เคิร์สเทนเอนหลังและสังเกตพ่อของเธอขณะที่เขาดำเนินชีวิต: กินที่โต๊ะอาหารเช้า นั่งหลังโต๊ะที่สำนักงานในซีแอตเทิล ครุ่นคิด บ้านที่เขาและภรรยาผู้ล่วงลับของเขาอาศัยอยู่ก่อนจะย้ายไปนิวยอร์กเพื่อใช้ชีวิตที่เหลือกับคริสเตน ซึ่งจะดูแลเขาเอง ดิ๊กต้องย้าย เขาดูแลตัวเองไม่ได้อีกต่อไป เขามีโรคอัลไซเมอร์และกำลังเร่งตัวขึ้น: เขาเป็นผู้ป่วยที่จองสองครั้งและได้รับรายงานว่าขับรถด้วยความเร็วสูงผ่านเขตก่อสร้าง หนัง (โชคดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ)นี่เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่เกิดซ้ำ: ความทรงจำและการสูญเสียไม่ว่าจะด้วยการเดินไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง (แม้แต่คนที่มีความทรงจำที่ดีก็จำทุกอย่างไม่ได้) หรือภาวะสมองเสื่อม ด้วยการให้คำมั่นที่จะใช้เวลากับพ่อของเธอมากขึ้น และถ่ายทำเขาทั้งในสถานการณ์ธรรมดาและสถานการณ์ที่น่าอัศจรรย์ เคิร์สเทนกำลังรักษาและสร้างความทรงจำเพิ่มเติมที่เธอจะมีในภาพยนตร์แม้หลังจากที่พ่อของเธอจากไป แต่ความทรงจำใหม่ๆ เหล่านี้มีความหมายหรือเป็นความจริงมากกว่าความทรงจำอื่นๆ หรือไม่? และตอนนี้ Dick สามารถให้ความยินยอมได้มากแค่ไหน? ดูหนังออนไลน์ ศาลภาพยนตร์ทำให้ผู้ชมไม่พอใจในฉากที่เคิร์สเทนใช้พ่อของเธอเป็นนักแสดงนำในจินตนาการการตายของเธอ เขารักและเคารพลูกสาวศิลปินของเขาและเป็นกุงโฮที่จะมีส่วนร่วมในทุกสิ่ง แต่มีบางช่วงที่เห็นได้ชัดว่าเขาไม่เข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้น (เขาเข้าใจผิดเกี่ยวกับการแสดงความสามารถในถุงเก็บเลือดและคิดว่าเป็นเลือดของเขา ไม่ใช่เลือดในถุง) Kirsten ดูเหมือนจะตระหนักถึงปัญหานี้เช่นกัน “ฉันแค่ต้องระวังไม่ให้เกินขอบเขตที่เหมาะสมสำหรับเขา” ดูหนังออนไลน์ ฟรี เธอบอกพยาบาลที่ดูเหมือนจะไม่ค่อยเห็นด้วยกับการถ่ายทำทั้งหมดนี้ แต่ความจริงที่ว่ามันไม่ได้อยู่เบื้องหน้ามากเท่ากับธีมและหัวเรื่องใหญ่ๆ ทั้งหมดของเธอ แสดงให้เห็นว่านี่เป็นตัวอย่างที่หาได้ยากของผู้กำกับที่กล้าหาญ (อย่างน้อยก็บางส่วน) ที่หลบเลี่ยงคำถามยากๆ (เธอพูดถึงเรื่องนี้อย่างละเอียดมากขึ้นในการสัมภาษณ์สื่อมวลชนนอกบริบทของภาพยนตร์ “ฉันอยากให้เขาตาย ฉันไม่ต้องการให้เขาตาย” เธอบอกกับเฮเลน ชอว์แห่ง Vulture. “ฉันเอาเปรียบเขาด้วยภาพยนตร์เรื่องนี้หรือไม่ ฉันให้ความเป็นอมตะแก่เขาหรือเปล่า?”ถึงกระนั้น นี่เป็นสารคดีที่ร่ำรวยและคุ้มค่าที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในขั้นต่อไปในวิวัฒนาการโวหารของเคิร์สเทน จอห์นสัน เธอใช้เวลาหลายทศวรรษถ่ายทำภาพยนตร์ของคนอื่น ดูหนังออนไลน์ ฟรี

“Dick Johnson is Dead” เขาเสียชีวิตครั้งแล้วครั้งเล่า โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก Kirsten Johnsonลูกสาวผู้สร้างภาพยนตร์ของเขา

(สารคดีร้ายแรงเกี่ยวกับสงคราม การกีดกัน และความเกลียดชังผู้หญิง) ก่อนที่จะสร้างภาพยนตร์สารคดีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและมีนวัตกรรมมากที่สุดในทศวรรษที่ผ่านมา ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ” Cameraperson ” ในปี 2016 หนังhd ในกรณีที่ภาพยนตร์เรื่องนั้นหลีกเลี่ยงการเล่าเรื่องแบบจับมือกัน—แทนที่จะสร้างการเล่าเรื่องโดยนัยที่ทับซ้อนกันหลายเรื่องผ่านการจัดฉากอย่างระมัดระวังของภาพที่ผู้กำกับถ่ายทำให้ผู้อื่น—ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความรู้สึกแบบดั้งเดิมมากขึ้นในการเล่าเรื่องหนังhd