ดูหนังออนไลน์ เรื่อง A Cop Movie

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง A Cop Movie

เธอเมื่อ 17 ปีก่อน

ดูหนังออนไลน์ เมื่อมีการรับสินบนอย่างโจ่งแจ้งและการทุจริตต่อหน้าที่ กับเธอด้วยความเกลียดชังที่ไม่กะพริบตา ได้ยินเสียงเทเรซาในการพากย์เสียงขณะที่เธอลาดตระเวน ในบางครั้ง เธอพูดกับกล้องหน้ารถโดยตรงโดยหันหลังให้คนขับ เกิดอะไรขึ้นที่นี่? จากนั้นเทเรซาก็ทำลายกำแพงที่สี่ขณะที่เธอพิงประตูด้านคนขับของตำรวจสกัดกั้นในยุคพ่อตำรวจของเธอ ซึ่งเป็นรถ Dodge Diplomat ทรงกล่องที่มีเจ้าหน้าที่ชายสองคนอยู่ข้างใน สวมเสื้อกล้ามที่เทอะทะและอึดอัด นี่เป็นคืนที่พ่อของเธอถูกยิงขณะปฏิบัติหน้าที่ และครั้งนั้น รถพยาบาลก็ไม่เคยปรากฏตัวด้วยซ้ำ

ในบทต่อไปของA Cop Movie ขอแนะนำเจ้าหน้าที่ Jose de Jesus Rodriguez Hernandez ซึ่งแสดงโดย Montoya เขามองจุดยืนของเขามากขึ้น อาการตัวเหลือง และบทสวดเรื่องสินบนและกลโกงเล็กๆ น้อยๆ ที่เป็นส่วนหนึ่งของงาน ความชื่นชมที่เขารู้สึกที่มีต่อพี่ชายของเขา การลาดตระเวนตามท้องถนนของ Tepito ด้วยรองเท้าบู๊ตและปืนกลของเขา ดูเหมือนอยู่ไกล อาการซึมเศร้าครอบงำเขาและดื่มสุรา แต่เกลียวแห่งการทำลายตนเองของเขาถูกทำลายโดยความสัมพันธ์ใหม่ที่ไม่น่าจะเกิดขึ้น ปรากฏว่ามอนโตยากับเทเรซาเป็นคู่รักกัน ผู้บังคับบัญชาของพวกเขาเยาะเย้ยครึ่งหนึ่งเรียกพวกเขาว่า “The Love Patrol”

ดูหนังออนไลน์ ขณะที่มันเปลี่ยนรูปแบบระหว่างสารคดีและดราม่าA Cop Movieก็พบกับการโค่นล้มอีกชั้นหนึ่งเมื่อเทเรซาและมอนโตยาเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยตำรวจในเม็กซิโกซิตี้และบันทึกประสบการณ์ของพวกเขาด้วยกล้องโทรศัพท์มือถือ และในตอนสุดท้ายที่มีความเป็นจริงและนิยายยุ่งเหยิงอย่างสิ้นหวัง มีเพียงข้อเท็จจริงเดียวเท่านั้นที่สำคัญ “เจ้าหน้าที่ตำรวจมีความเสี่ยงในทุกแง่มุม ไม่มีอะไรรับประกันได้สำหรับเรา ไม่มีการคุ้มครองตามคำสั่งและไม่ได้รับการคุ้มครองโดยสัญชาติ สุดท้ายแล้ว คอรัปชั่นก็ไม่หยุด”

Cypress Hill ปีพ. ศ. 2534 หรือบทประพันธ์ House of Pain ปีพ. ศ. 2532 “ฉันเป็นครีมแห่งพืชผล ฉันขึ้นไปข้างบน / ฉันไม่เคยกินหมูเพราะหมูเป็นตำรวจ … “เป็นที่ถกเถียงกันว่าการดูหมิ่นตำรวจในที่สาธารณะโดยภาพรวมไม่เคยสูงไปกว่าที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน โดยมีมส์อย่าง “ACAB” (สำหรับ “ตำรวจทุกคนเป็นลูกครึ่ง”) ความรู้สึกที่แพร่หลายต่อการเพิ่มกำลังตำรวจที่แสดงออกอย่างชัดเจน และการผลักดันสถาบันเพื่อ “กอบกู้” กองกำลังตำรวจและคิดค้นวิธีการป้องกันอาชญากรรมในชุมชนอย่างแท้จริง

ในกรณีนี้ อย่างน้อยก็ในส่วนที่พูดภาษาอังกฤษเป็นส่วนใหญ่ในอเมริกาเหนือ การแยกวิเคราะห์วาระที่เป็นไปได้ของภาพยนตร์เม็กซิกันเรื่องใหม่ “A Cop Movie” ที่กำกับโดยAlonso Ruizpalaciosเป็นเรื่องที่ท้าทายอย่างยิ่งในการเริ่มต้น เมื่อภาพยนตร์คลี่คลายและชั้นของการผลิตชัดเจนขึ้น เราเข้าใจดีว่าความท้าทายคือวัตถุประสงค์ทั้งหมดของภาพยนตร์ จนถึงประเด็นหนึ่ง ดูหนังhd

“A Cop Movie” เริ่มต้นด้วยฟุตเทจรถตำรวจที่แล่นบนแผงหน้าปัดซ้ำซากจำเจ บรรยายโดยเทเรซา หญิงวัย 34 ปีที่ทำงานในกรมตำรวจในเม็กซิโกซิตี้มา 17 ปี ข้อมูลนี้ซ้ำหลายครั้งโดยมีวัตถุประสงค์ ในการลาดตระเวนครั้งนี้ เธอจำเป็นต้องช่วยคลอดบุตร เนื่องจากบริเวณนั้นไม่เร็วพอที่จะส่งรถพยาบาลจริงไปยังที่เกิดเหตุ (เทเรซาบอกเราว่าเธอไม่เคยต้องทำอะไรแบบนี้มาก่อน) เธอจึงโทรหาสามีและขอให้เขาโทรหาบริการฉุกเฉินเป็นการส่วนตัวเพื่อเรียกแพทย์ออกไป และดูเหมือนว่าจะทำเคล็ดลับ การประชดสถานการณ์ที่คุ้นเคยเพื่อให้แน่ใจ แต่ที่นี่ เราเชื่อว่าเรากำลังดูภาพยนตร์ที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ตำรวจมีมนุษยธรรม เพื่อแสดงความดีที่พวกเขาเรียกร้องและสามารถทำได้ เห็นได้ชัดว่าเทเรซาไม่ใช่หมูหรือลูกครึ่ง

ภาพยนตร์มีการออกอากาศสารคดีอยู่ระยะหนึ่ง แต่เราเริ่มสังเกตเห็นส่วนประกอบที่เป็นสารคดี มีเพลงแนวตำรวจโชว์ที่แหวกแนวและแจ๊สประกอบบางฉาก เทเรซาบรรยายฉากบางฉากในรถตำรวจจริง ๆ เมื่อพวกเขาถูกจำลองสถานการณ์ด้วยคำแนะนำอย่างแน่นอน เมื่อภาพยนตร์เปลี่ยนมุมมองของตำรวจอีกคนหนึ่งที่รู้จักกันในชื่อ “มอนโตยา” การจัดวางสไตล์ก็เกือบจะโอ้อวด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการพรรณนาถึงความรู้สึกไม่สบายที่มอนโตยาได้รับจากการชมขบวนพาเหรดเกย์ภาคภูมิใจ

นอกจากนี้ ขณะที่พวกเขาวาดภาพตัวเองว่าเป็นตำรวจที่ดีและให้รายละเอียดเกี่ยวกับแรงกดดันและแรงบันดาลใจที่นำพวกเขาไปสู่การตำรวจ ทั้งเทเรซาและมอนโตยาต่างก็มีตำรวจอยู่ในครอบครัวของพวกเขา และรายละเอียดของพ่อตำรวจของเทเรซาที่ให้คำแนะนำแก่เธอเกี่ยวกับการกีดกันทางเพศของแผนกนั้นก็เป็นสิ่งที่น่าจับตามองหากคาดหวัง— ทั้งคู่แสดงภาพรับสินบนจากพลเรือนอย่างใจเย็น ชีวิตร็อคกี้ของมอนโตยาก่อนพบเทเรซาแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนแต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ตัวละครแตกในเวลาต่อมา และเราก็เข้าใจว่าสิ่งที่เรากำลังดูอยู่—ซึ่งนำไปสู่การที่เทเรซาและมอนโตยาร่วมมือกันทั้งในด้าน ดูหนังhd

การรักษาพยาบาลและการใช้ชีวิต

และกลายเป็นที่รู้จักในนาม “สายตรวจรัก”—เป็นเรื่องจริงที่แสดงให้เห็น โดยนักแสดง ตัวนักแสดงเองพูดถึงงานวิจัยของพวกเขา โดยแอบเข้าโรงเรียนตำรวจเพื่อเข้ารับการฝึกอบรมอย่างลับๆ Raúl Brionesที่เล่นเป็น Montoya พูดอย่างเปิดเผยเกี่ยวกับการขาดความเห็นอกเห็นใจต่อตำรวจ และรู้สึกตกตะลึงกับสภาพเหมือนโรงงานที่พวกเขาเผชิญ หลังจากหกเดือน เขากล่าวว่านักเรียนนายร้อย “ได้รับแจ้งว่าพวกเขาพร้อมและส่งปืน”ในที่สุดเราก็พบว่า Ruizpalcios ได้นำระบบมาทดสอบกรดในการรักษากรณีนี้ เขาทำให้ผู้ชมอยู่ในตำแหน่งโดยเริ่มจากมุมของมนุษยนิยม ในตอนจบ เขาแนะนำผู้คนจริงๆ ที่อยู่เบื้องหลังตัวละครนี้ และได้พิสูจน์ทางคณิตศาสตร์เชิงปฏิบัติ นั่นคือ ระบบนี้พังทลายและทำลายผู้คนในนั้นอย่างสม่ำเสมอ