ดูหนังออนไลน์ เรื่อง I'm Livin' It (2019)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง I’m Livin’ It (2019)

ละครที่เศร้าสลดใจ

ดูหนังออนไลน์ จากผู้กำกับDanny Wong Hing Fanเป็น ครั้งแรก ในเทศกาลภาพยนตร์ลอนดอนตะวันออกเอเชียครั้งที่ 4 ในเดือนพฤศจิกายน 2019 ซึ่งAaron Kwokได้รับรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง 9 รางวัล รวมถึงภาพยนตร์ยอดเยี่ยมและนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากงานHong Kong Film Awards ครั้งที่ 39 อย่างไรก็ตามได้รับรางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมสำหรับCheung Tat Mingที่เล่น Chatting Yeung แอรอนยังร้องเพลงประกอบเรื่อง “Grey Stardust” ที่แต่งโดยปีเตอร์ คัมในฮ่องกง คนไร้บ้านใช้เวลาทั้งคืนที่ร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมงซึ่งกระจายอยู่ทั่วเมือง

พวกเขานอนบนเก้าอี้แข็งและหายตัวไปในตอนกลางวันก่อนที่ลูกค้าจะเข้ามา แต่พวกเขากลับมาในตอนกลางคืน ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับวิธีที่ McRefugees ไร้เงินเหล่านี้ตามที่พวกเขารู้จัก อยู่รอดในแต่ละวันในเมืองใหญ่ที่ค่อนข้างไร้หัวใจ และใช้ชีวิตภายใต้สถานการณ์เหล่านั้น เห็นได้ชัดว่าพวกเขาไม่เหมือน “I’m Lovin’ It” เหมือนกับสโลแกนที่มีชื่อเสียงของบริษัทแห่งหนึ่งแต่แทบจะไม่ได้ใช้ชีวิตตามนั้น

หลังจากที่เขาได้รับการปล่อยตัวจากคุกในข้อหาจัดสรร อดีตกูรูด้านการเงิน Bower Tung ( Aaron Kwok ) รู้สึกละอายใจเกินกว่าจะกลับบ้านเพื่อเผชิญหน้ากับครอบครัวของเขา แม่ที่น่าสงสารของเขายังคงคิดว่าเขาเป็นคนฮอตที่ทำงานในอเมริกา แต่น้องสาวของเขารู้ว่าเขากลายเป็นคนไร้บ้าน  ดูหนังออนไลน์ ขณะหาที่พักพิงในร้านเบอร์เกอร์ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง เขาได้รู้จักกับเพื่อน “รูมเมท” หลายคนที่อยู่ในสถานการณ์เดียวกัน อย่างไรก็ตาม เขาเป็นเหมือนพ่อทูนหัวสำหรับพวกเขา เขาแก้ปัญหา ช่วยพวกเขาได้งานทุกอย่างที่หาได้ แต่พวกเขามักจะกลับมาที่เดิมตอนดึกที่พวกเขาวางแผนเอาชีวิตรอดในวันรุ่งขึ้น

แอรอนน่าเชื่อถือและแสดงความลึกเพียงพอในฐานะคนเร่ร่อนไร้บ้านที่มีผมเสียและสวมชุดเดียวกันตลอดทั้งเรื่อง ซึ่งเป็นหนทางไกลจากภาพลักษณ์ที่สะอาดและเรียบเนียนตามปกติของเขา มิเรียม เหือง รับบทเป็น เจน ทู นักร้องสาวเลานจ์ที่งานไม่มีศักยภาพ แต่เธอเป็นคนจิตใจดี ในเวลาว่าง เธอช่วยโบเวนดูแลคนไร้บ้าน แม้ว่าเธอจะเปล่งประกายให้เขา แต่ความรักของพวกเขาไม่เคยหยั่งราก อย่างไรก็ตาม พวกเขาทั้งคู่มีเคมีที่ดีบนหน้าจอ นอกจากนี้ พวกเขายังจัดการกับอารมณ์และช่วงเวลาที่น่าประทับใจได้ดี และสวมบทบาทนำได้อย่างง่ายดาย

มีคอลเล็กชั่นตัวละครสนับสนุนที่น่าทึ่งและช่วยให้ภาพยนตร์ก้าวหน้าอย่างมาก รับบทเป็น Chatting Yeung ศิลปินล้อเลียนที่ไม่เคยหยุดพักคือนักแสดงตลกCheung Tat Mingที่แสดงผลงานอันน่ารื่นรมย์ แม่เลี้ยงเดี่ยว Leung Wai Yin แสดงโดยCya Liu อย่างน่าอัศจรรย์ เป็นตัวละครที่น่าเศร้าที่สุดที่นี่ เธอต้องทำงานไม่หยุดเพื่อจ่ายหนี้การพนันของแม่สามี ที่น่าสนใจคือ Nora Miao มีบทบาทสั้นมากในฐานะแม่บุญธรรมที่สิ้นหวังซึ่งตำหนิเธอสำหรับการตายของลูกชายของเธอ หนัง hd ล่าสุด

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

บุคคลที่น่าเศร้าอีกคนคือโล ชุน กึง

( อเล็กซ์ แมน ) ผู้สูงอายุที่ไปเที่ยวร้านอาหารทุกคืนโดยคิดว่าภรรยาของเขาจะไปเยี่ยมเขาที่นั่น อันที่จริงเธอตายไปแล้ว แต่เขาแค่ปฏิเสธที่จะยอมรับมัน แซม หว่อง (ซีโน คู ) วัยรุ่นที่หนีออกจากบ้านคือคนล่าสุดที่เข้าร่วม McRefugees เขาติดโทรศัพท์และไม่สนใจหางานทำ อย่างไรก็ตาม Bowen หนัง hd ล่าสุด ทำให้เขาเห็นแสงสว่างและหลังจากนั้นเขาก็กลับไปหาครอบครัวของเขาเครดิตต้องไปที่แดนนี่หว่องเพื่อพูดถึงประเด็นทางสังคมในขณะที่ทำให้ตัวละครของเขาดูมีมนุษยธรรม คนเหล่านี้เป็นคนที่โชคร้ายที่อาศัยอยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีการแข่งขันสูง พวกเขาไม่ได้เกียจคร้านหรือไม่เต็มใจ แต่เป็นการสร้างสรรค์ที่น่าจดจำ ไม่มีความเชื่อที่บิดเบี้ยวอย่างมีความสุขในเรื่องราวของพวกเขา แต่ตอนจบแม้จะเยือกเย็น แต่ก็น่าพอใจและไม่พูดเกินจริง