ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Great Battle (2018)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Great Battle (2018)

ทหาร Sa-mul

ดูหนังออนไลน์ (Nam Joo-hyuk) ประจำการตามแนวชายแดนเกาหลีได้รับเลือกให้ทดสอบความกล้าหาญด้วยแผนการพิเศษโดยผู้บัญชาการของเขาเพื่อลอบสังหารผู้บัญชาการอันธพาล Yang Man-ชุง(โซ อินซอง จากเรื่อง “A Dirty Carnival”) ประจำการอยู่ที่Ansiป้อม. เมื่อมาถึงและแทรกซึมเข้าไปในสังคมของผู้อยู่ใต้บังคับบัญชาของเขา เขาระงับภารกิจเพื่อช่วยจัดการกับภัยคุกคามต่อป้อมปราการโดย Li Shimin (Park Sung-อุงจาก “Monstrum”) ทหาร Tang ที่โหดเหี้ยมตั้งใจจะแซงป้อมปราการและสังหารทุกคนที่นั่น ยิ่งเขาละทิ้งภารกิจเพื่อปกป้องป้อมปราการร่วมกับทหารที่เหลือนานเท่าไร เขาก็ยิ่งพบว่าตัวเองถูกบังคับให้ต้องละทิ้งความจงรักภักดีต่อประเทศชาติ เพื่อให้แน่ใจว่าทุกคนที่เหลืออยู่ภายในป้อมปราการนั้นสามารถ เพื่อเอาตัวรอดจากความเจ็บปวด

ดูหนังออนไลน์ เมื่อมองเข้าไปในบริบทของภาพยนตร์แอ็คชั่นประวัติศาสตร์ “ The Great Battle” มีสิ่งที่ชอบ สาเหตุส่วนใหญ่มาจากการต่อสู้ภาคพื้นดินขนาดมหึมาที่ดำเนินไปอย่างทั่วถึงตลอดทั้งเรื่อง สิ่งเหล่านี้ทำให้อ้าปากค้างเต็มไปด้วยเทคนิคการต่อสู้ขนาดใหญ่ที่แสดงนักสู้ที่ลากด้วยม้า นักธนู ค้ำยันที่มีกำแพงล้อมรอบ และกองกำลังภาคพื้นดินที่ถูกใช้ไป ด้วยกองกำลังเหล่านี้ใช้ดาบทุกรูปแบบและอาวุธประเภทเสากว้างในการต่อสู้ การสังหารที่จัดแสดงจึงนำมาซึ่งความโหดร้ายที่มักเกี่ยวข้องกับการต่อสู้ประเภทนี้ มีทหารที่ถูกตัดหัว แขนขาขาด ท้องหรืออกถูกผ่าออกอย่างน่าประทับใจที่สุด ถูกลากไปตามพื้นจนเพื่อนหอบไปสวนทางกัน เป็นกลยุทธ์ที่ค่อนข้างน่าประทับใจและมีส่วนอย่างมากต่อการกระทำภายในที่นี่ เนื่องจากการต่อสู้จำนวนมากมีให้เพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น

สิ่งที่ทำให้การกระทำนี้แพร่หลายมากคือ Kim Kwang-ซิกส์เรื่องราวที่ให้โอกาสมากมายในการต่อสู้ การจู่โจมเปิดฉากเป็นฉากที่สมบูรณ์แบบสำหรับความขัดแย้งในภายหลัง รวมถึงการจู่โจมป้อมปราการครั้งแรกอันน่าทึ่ง ฉากนี้ใช้ทริบูเชท พลธนู และรูปแบบอื่นๆ ของยุทธวิธีการต่อสู้ระยะไกลและระยะประชิดสำหรับการประลองครั้งยิ่งใหญ่ อีกครั้งที่นำมาซึ่งการสังหารและความโหดเหี้ยมควบคู่ไปกับช่วงเวลาแห่งการทำลายล้างที่ดี ฉากนี้นำเสนอฉากที่เต็มไปด้วยความบันเทิงมากมาย  ดูหนังhd การจู่โจมในตอนกลางคืนต่อมาในบริเวณนั้นถือเป็นไฮไลท์อย่างไม่ต้องสงสัยในฐานะ Nam Dong-kuen’sการถ่ายภาพยนตร์จับภาพที่สวยงามน่าประหลาดใจในการต่อสู้อันดุเดือด โดยได้รับแรงบันดาลใจจากแนวคิดในการจุดน้ำมันให้ลุกโชนเพื่อจุดไฟให้กับศัตรูท่ามกลางการต่อสู้ที่โชกไปด้วยเลือด ฉากสุดท้ายที่มีกลุ่มกำลังบุกโจมตีฝูงชนที่บุกรุกเมื่อพวกเขาคาดหวังน้อยที่สุดจะทำให้ฉากการต่อสู้ที่โดดเด่นและเหนือชั้นซึ่งเต็มไปด้วยการต่อสู้แบบบัลเลต์ตามปกติและฉากการทำลายล้างที่น่าทึ่งซึ่งทำให้เรื่องนี้สนุก . ดูหนังhd

ฟิล์มมีปัญหานิดหน่อย อุปสรรคสำคัญที่ต้องเอาชนะคือความยาวที่มากเกินไปซึ่งไม่เป็นผลดีจริง ๆ มีเหตุผลสำคัญหลายประการที่จะขยายความหนังออกไป กล่าวคือ เนื้อเรื่องข้างเคียงมากมายที่ไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องหลักเลยแม้แต่น้อย ช่วงแรก ๆ ที่แสดงชีวิตของทหารที่บริเวณนั้นจบลงด้วยการไม่ทำอะไรเลยนอกจากการยืดเวลาวิ่ง และไม่ทำอะไรเลย รายละเอียดของนักจิตวิทยาที่ถูกจับเป็นตัวประกันที่บริเวณนั้นไม่ได้ช่วยอะไรเลย เนื่องจากจุดประสงค์ของพวกเขาไม่ได้มีความหมายอะไรเลย และมีเวลามากเกินไปกับความจงรักภักดีของเขาในสาเหตุของพวกเขา เนื่องจากภูมิหลังของเขา จริงๆ แล้วไม่ต้องพูดถึงหลายๆ ครั้ง ทั้งหมดนี้ทำให้หนังดำเนินไปนานกว่าที่ควรจะเป็น 15 ถึง 20 นาที ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าจะใช้ได้ประมาณสองชั่วโมง

ขอบคุณรูปภาพจาก http://movie88th.com

ปัญหาที่แท้จริง

อีกประการหนึ่งคือการไม่สามารถขยายโครงเรื่องและโครงเรื่องย่อยบางเรื่องที่ตั้งค่าไว้ได้จริงๆ แม้จะใช้เวลาในการทำเช่นนั้นก็ตาม ภาพยนตร์ส่วนใหญ่สร้างขึ้นบนซามุลส์ภารกิจลอบสังหารผู้นำอันธพาล Man-จุงแต่เกือบจะทันทีที่มีการเปิดตัว โครงเรื่องย่อยนั้นจะถูกลืมไปโดยสิ้นเชิงจนกระทั่งตอนจบของภาพยนตร์เพื่อกำหนดความคิดที่ซ้ำซากจำเจและการตั้งค่าที่คาดเดาได้ง่ายซึ่งสามารถเห็นได้ในทันทีที่ได้มีการนำเสนอ ในทำนองเดียวกัน การไม่สามารถให้อะไรเราได้เกี่ยวกับบุคลากรต่างๆ ภายในป้อมปราการเกินกว่าสองหรือสามคนที่มีชื่อจริง ดูเหมือนจะขัดขวางไม่ให้มีโอกาสรู้จักตัวละครที่น่าสนใจสองสามตัว พลังจิตถูกบดบังอย่างสมบูรณ์ในช่วงเวลาส่วนใหญ่และเพิ่งเขียนออกมาค่อนข้างง่าย ทั้งคู่ได้รับการส่งอารมณ์หลังจากการตายของพวกเขาไม่เคยมีโอกาสรู้ว่าพวกเขาเป็นใครที่จะได้รับการรักษาแบบนั้นกับพวกเขาและ ตัวละครมากมายที่นี่หลงทางในการต่อสู้ที่ลุกโชนในท้ายที่สุด “The Great Battle” เป็นมหากาพย์แอ็คชั่นอิงประวัติศาสตร์ที่ยาวหน่อยแต่ยังคงสนุกสนานอย่างเต็มที่ ซึ่งจัดการการแสดงได้มากพอที่จะสร้างความบันเทิงได้ค่อนข้างดี ให้โอกาสนี้ถ้าคุณเป็นแฟนของภาพยนตร์แบรนด์เหล่านี้หรือกำลังมองหารายการอื่นในประเภทอื่น ในขณะที่เฉพาะผู้ที่ไม่สนใจในประเภทนี้เท่านั้นที่ควรระวัง