REVIEWS VICE

REVIEWS VICE

ดูเหมือนว่าภาพยนตร์เกี่ยวกับการเมืองอเมริกันควรจะพิสูจน์ได้ว่ามีการแบ่งขั้วในทุกวันนี้ จากผู้เข้าแข่งขันทั้งหมดในการสนทนาเกี่ยวกับรางวัลในปีนี้Viceคือคนที่คุณน่าจะรักหรือเกลียดมากที่สุด เรื่องนี้ไม่เพียง แต่เป็นเรื่องราวของอสูรที่ขัดแย้งและหิวโหยอำนาจของชายคนหนึ่ง – หรือยักษ์ใหญ่ทางการเมืองที่มีความเชื่อมั่นที่น่าชื่นชมขึ้นอยู่กับการชักชวนของคุณ – แต่มันเป็นภาพยนตร์ของ Adam McKay และมาพร้อมกับความมั่นใจในตนเองที่พูดน้อย ว่า Dick Cheney เองก็เห็นด้วยดูหนัง

สมดุลบนสายวรรณยุกต์ระหว่างVeepของ Armando Iannucci และคุณลักษณะสุดท้ายของ McKay, The Big Short , Viceเป็นอีกวิธีหนึ่งที่สามารถเข้าถึงได้อย่างน่าประทับใจสำหรับปัญหาที่ซับซ้อนในอดีต แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเปิดตัวสู่ทำเนียบขาวในเหตุการณ์ความระส่ำระสาย 9/11 แต่ก็ย้อนกลับไปในปีพ. ศ. 2506 ที่การเดินทางในโรงภาพยนตร์ของเชนีย์เริ่มต้นขึ้น Christian Bale รับบทเป็นชายผู้ซึ่งต่อมาจะกลายเป็นรองประธานาธิบดีที่มีอำนาจมากที่สุดในประวัติศาสตร์ แต่เขาอยู่ที่นี่เป็นคนติดเหล้าและเป็นคนขี้เกียจคนไม่หวังดีติดอยู่ในงานทางตันและต้องลาออกจากเยล ลินน์ภรรยาที่ฉลาดและทะเยอทะยานกว่าของเขาอยู่ในช่วงที่ต้องจากไปและดูเหมือนว่าจะเริ่มต้นหลังจากเหตุการณ์ขับรถดื่มเห็นว่าดิ๊กถูกตัดสินว่ามีความผิด ข้อความของเธอชัดเจน – ‘คุณมีความกล้าที่จะเป็นใครบางคนหรือฉันจากไป’ – และก็เช่นกันของ McKay: เบื้องหลังผู้ชายที่ ‘ยิ่งใหญ่’ ทุกคนคือการแสดงแบบยุ้งฉางจาก Amy Adams ดูเพิ่มเติม: Superman คนเหล็กอาจดูไม่เป็นที่เปรียบเทียบที่นี่ แต่มีขอบมืดสำหรับทั้งคู่ ความแข็งแกร่งที่น่าทึ่งและการเพิ่มขึ้นอย่างน่าทึ่ง แน่นอนว่าเมื่อหกปีที่ผ่านมาเชนีย์พบว่าเชนีย์อยู่ในทำเนียบขาวแม้ว่าจะเป็นนักศึกษาฝึกงานของฝ่ายบริหารของนิกสันก็ตาม918hdtv

หลังจากอาชีพการงานของ Cheney ตลอดสี่ทศวรรษของการสอดแนมการหลบหลีกและการสร้างภาพยนตร์ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมในการจับกระแสการเปลี่ยนแปลงของการเมืองและสังคมทั้งในระดับภาพและระดับโลกซึ่งเป็นจุดสูงสุดในทศวรรษแรกของสหัสวรรษใหม่ ในระยะหลังนี้แมคเคย์เห็นว่าเชนีย์มีอำนาจสูงสุดและทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างโลกตะวันออกและตะวันตกพิการอย่างมีประสิทธิภาพ มันเป็นเรื่องที่น่าทึ่งและการสมรู้ร่วมคิดที่น่าเชื่อถือและน่าเชื่อถือที่สุด ก่อนหน้านั้นเราเห็นเชนีย์อยู่ภายใต้ปีกของโดนัลด์รัมส์เฟลด์ (สตีฟคาเรล) ที่ปรึกษาด้านเศรษฐกิจของนิกสันและในที่สุดก็ก้าวขึ้นสู่บทบาทหัวหน้าเจ้าหน้าที่ภายใต้เจอรัลด์ฟอร์ด (บิลแคมป์) ในฐานะที่เป็นของ Jesse Plemons บางครั้งก็อยู่บนหน้าจอและอาจจะสัมผัสมากเกินไปผู้บรรยายกล่าวว่า ‘ยุคแปดสิบเป็นช่วงเวลาที่ดีที่จะได้เป็น Dick Cheney’ดูหนังออนไลน์

ยกเว้นพวกเขาไม่ค่อยสมบูรณ์แบบ อาการหัวใจวายได้รับความทุกข์ทรมานอย่างไม่น่าเชื่อท่ามกลางคำปราศรัยหาเสียงที่แห้งแล้งอย่างเจ็บปวดเป็นการเริ่มต้นการปิดปากที่กำลังวิ่งอยู่ซึ่งเห็นเชนีย์ประกาศซ้ำ ๆ อย่างไม่เป็นทางการว่า: ‘ฉันเชื่อว่าฉันต้องไปโรงพยาบาลเดี๋ยวนี้’ ที่บ้านในขณะเดียวกันแมรี่ลูกสาวของเชนีย์ (อลิสันพิล) ได้ออกมาทำให้เกิดความขัดแย้งระหว่างดิ๊กที่มีใจโอบอ้อมอารีอย่างน่าประหลาดใจกับงานปาร์ตี้ของเขา ในความคิดที่ฉลาดที่สุดของ McKay ถึงจุดนี้ที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะจบลง สรุปแล้ว เสียงเพลงของนิโคลัสบริเทลล์ดังขึ้นกระทะกล้องและคำบรรยายที่ดีงามเผยให้เห็นว่าเชนีย์เกษียณแล้วฟื้นและเลี้ยงดูนักดึงมือทองที่ได้รับรางวัล บรรณาธิการแฮงค์คอร์วินจางหายไปเป็นสีดำ … และเสียงโทรศัพท์ดังขึ้น จอร์จดับเบิลยูบุช (แซมร็อคเวลล์) และเชนีย์กลับมาในเกม แต่ครั้งนี้มันต่างออกไปคราวนี้เขาเป็นผู้ควบคุม คราวนี้เขาจัดการกับหลักฐานที่เป็นข้อโต้แย้งและส่งอเมริกาไปทำสงครามกับอิรัก ในฉากเพียงไม่กี่ฉาก McKay แยกจากความฮาไปจนถึงความสยองขวัญ การจัดส่งได้รับการจัดการอย่างเชี่ยวชาญ