หนัง

“The Jungle Book”

THE JUNGLE BOOK

ฉันเห็น ดูหนัง “The Jungle Book” เวอร์ชันล่าสุดของดิสนีย์ร่วมกับลูกชายวัย 12 ขวบที่หลงใหลของฉัน และมีช่วงเวลาที่ฉันอิจฉาเขา แต่ก็ไม่มากนัก เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้มีผลแน่นอน ดังนั้น ลักษณะที่ชัดเจนและเรียบง่ายของมัน และชัดเจนมากเกี่ยวกับสิ่งที่มันพยายามจะพูดเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับธรรมชาติ ซึ่งทำให้ฉันรู้สึกถึงอายุของเขาอีกครั้งเช่นกัน อาจจะอายุน้อยกว่าจากซีเควนซ์เปิดของเมาคลี (นีล เซธี ) หนัง ที่วิ่งอยู่ในป่าร่วมกับครอบครัวหมาป่าบุญธรรมของเขา และผู้พิทักษ์แมวของเขา เสือดำ บากีร่า ( เบน คิงสลีย์ ) ผ่านฉากการ์ตูนที่มีเค้าโครงเรื่อง บาลู แบร์ ( บิล เมอร์เรย์) ) และปีศาจร้ายสลับฉากกับงูเหลือม Kaa ( สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน ) ลิงอุรังอุตังผู้เผด็จการ ( คริสโตเฟอร์ วอล์คเกน ) และเสือเบงกอลที่มีแผลเป็น เชียร์ ข่าน ( ไอดริส เอลบา) ดูหนังใหม่

ภาพยนตร์จะพาคุณไปตามกระแสแห่งความลุ่มหลง ไคลแม็กซ์ในซีเควนซ์แอ็กชันยาวเหยียดที่ตื่นตาตื่นใจขณะปิดทุกจุดพล็อตที่อืดอาด และรวบรวมเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยของนิทานพื้นบ้าน การยึดถือ และสัญลักษณ์ความฝันของจุงเกียน

ที่กระจัดกระจายไปทั่ว ดูหนังใหม่ เรื่องราวเช่นเกล็ดขนมปังของ Hansel และ Gretelไม่ถูกต้องที่จะเรียก “หนังสือป่า” เล่มนี้ว่าเป็นเวอร์ชัน “ไลฟ์แอ็กชัน” เนื่องจากมีการสร้างเวอร์ชันนี้บนคอมพิวเตอร์เป็นจำนวนมาก แต่ผู้เขียนบทจัสติน มาร์คส์ ผู้กำกับจอน ฟาฟโรและผู้ร่วมงานหลายร้อยคนได้แสดงความโดดเด่นดังกล่าวออกมา การผสมผสานภาพหน้าจอไวด์สกรีนอันน่าตื่นตาตื่นใจของป่าฝน แอ่งน้ำ และวัดที่พังทลาย นักแสดงสองคน และสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม นก และสัตว์เลื้อยคลานที่เหมือนจริงที่พูด เล่นตลก หนัง และแม้แต่ร้องเพลงด้วยเสียงของคนดัง ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงสร้างพื้นที่ในฝันของตัวเองที่ดูเหมือน ครั้งหนึ่งเคยแสดงให้เห็นและสัมผัสได้ เป็นภาพยนตร์ประเภทหนึ่งที่คุณอาจฝันถึงโดยไม่ได้ตั้งใจหลังจากอ่านหนังสือต้นฉบับของรัดยาร์ด คิปลิงซ้ำ หรือดูภาพยนตร์ดิสนีย์ปี 1967 ซ้ำอีกครั้ง ดูหนัง ซึ่งทั้งสองเรื่องนี้มีส่วนเกี่ยวพันกับ DNA ที่สร้างสรรค์ของเรื่องนี้เวอร์ชั่นอนิเมชั่นของดิสนีย์เป็นการ์ตูนเรื่องสุดท้ายที่วอลท์ ดิสนีย์ดูแลเป็นการส่วนตัวและการเปิดตัวหนึ่งปีหลังจากการตายของเขาเป็นจุดเริ่มต้นของช่วงเวลาแห่งการพเนจรอย่างสร้างสรรค์สำหรับบริษัท (แม้ว่าคุณลักษณะอื่น ๆ ที่ได้รับการพัฒนามาหลายปี ส่วนใหญ่จะขาดความดแจ่มใส จะปรากฏตลอดทศวรรษที่ตามมา) เช่นเดียวกับผลงานของบริษัทในช่วงทศวรรษที่ 1960 และ 70 หลายๆ ผลงานดูหนัง hd

มันผ่อนคลายเมื่อเกิดข้อผิดพลาด—การเรนเดอร์ที่สวยงามอย่างต่อเนื่อง หนังhd ส่วนใหญ่เป็นฉากตลกที่ร้อยเรียงเข้าด้วยกันด้วยเพลงที่น่าจดจำ รวมถึง “The Bare Necessities” “I Wanna Be Like You” และเพลงเย้ายวนใจของ python “Trust in Me” แต่ก็ยังสร้างความประทับใจให้กับเด็ก ๆ ในยุค 60 และ 70 เช่น Favreau วัย 49 ปี การกลับชาติมาเกิดนี้เป็นการบอกเล่าที่ตรงไปตรงมามากกว่า ซึ่งรวมถึงเพลงสั้นๆ ตามเพลง Hoyle สองเพลง ดูหนังออนไลน์ฟรี “The Bare Necessities” และ “I Wanna Be Like You” —แสดงโดย Sethi ร่วมกับ Murray และ Walken ตามลำดับ มันผลักไสเวอร์ชันที่ยาวขึ้นของเพลงวานรและเวอร์ชันเพลงประกอบของเพลง “Trust in Me” ที่ขับร้องโดย Johansson จนถึงตอนจบเครดิตประมาณเจ็ดนาที ซึ่งจินตนาการได้ประณีตมากว่าคุ้มกับราคาตั๋ว ด้วยตัวมันเอง. หมายเลขอื่น ๆ รวมถึงเพลงเดินขบวนของช้างและ “That’s What Friends Are For” ที่ดำเนินการโดยกลุ่มร้านตัดผมของแร้งที่มีไม้ถูพื้นคือ MIA ซึ่งน่าจะเป็นประโยชน์ในการเว้นจังหวะฉันไม่ได้พูดถึงเรื่องทั้งหมดนี้เพราะฉันคิดว่าการขาดดนตรีของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นจุดบกพร่อง แต่เพราะมันแสดงให้เห็นบางอย่างว่า “หนังสือป่า” เล่มนี้เล่นปาหี่เพื่อแย่งชิงผลประโยชน์ของพ่อแม่และลูกๆ ในทางดนตรี ทางสายตา และโทนสี มีการพยักหน้าให้มากพอสำหรับเวอร์ชันปี 1967 ที่จะสนองตอบผู้ที่คลั่งไคล้ความคิดถึง แต่มีไม่มากที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะกลายเป็นบททบทวนใหม่ที่น่ายกย่อง นิทานของ Kipling มีอิทธิพลอย่างมาก จนถึงฉากที่หมาป่า เมาคลี และสิ่งมีชีวิตอื่นๆ ท่องบทกวีของ Kipling ดูหนังออนไลน์ฟ ” The Law of The Jungle ” (“… สำหรับความแข็งแกร่งของฝูงคือหมาป่า/ และความแข็งแกร่งของหมาป่าคือฝูง”) และยังมีการพาดพิงถึงเรื่องราว Tarzan ของ Edgar Rice Burroughs และการดัดแปลงของ ดูหนังใหม่ Burne Hogarthนักวาดการ์ตูนที่เชี่ยวชาญซึ่งดูเหมือนจะมีอิทธิพลต่อวิธีที่ศิลปิน CGI ของภาพยนตร์แสดงต้นไม้ของภาพยนตร์: สิ่งมหัศจรรย์ที่มีตะปุ่มตะป่ำ สองนิ้ว บิดเบี้ยว เพรทเซล ปกคลุมไปด้วยเถาวัลย์ โผล่ขึ้นมาจากพื้นป่าภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างระบบนิเวศทางวรรณกรรมของ Kipling ในรูปแบบที่มีวิวัฒนาการทางการเมืองมากขึ้น ดูหนังออนไลน์

หนัง hd โดยมีความเชื่อและการปฏิบัติของสัตว์ในสมัยโบราณ เช่น ผู้ล่าและเหยื่อประกาศ “การพักรบทางน้ำ” ในช่วงฤดูแล้ง เพื่อให้พวกมันได้ดื่มโดยไม่ได้รับอันตรายจากหลุมรดน้ำที่แห้งแล้ง และมันลงทุน Mowgli ด้วยสัมผัสของจินตนาการของนักอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมในแง่ดี: ที่ซึ่งการควบคุมไฟและเครื่องมือของมนุษย์ในภาพยนตร์ก่อนหน้านี้เป็นภัยคุกคามและชะตากรรมของ Mowgli ออกจากป่าเป็นสิ่งจำเป็นที่โชคร้ายในภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นว่าเด็กชายใช้การฝังแน่นของเขา ดูหนังออนไลน์ ฟรี ความเฉลียวฉลาดในการแก้ปัญหาที่เกินความสามารถของเพื่อนสัตว์ของเขา เช่น เมื่อเขาสร้างระบบโรยตัวและรอกเพื่อช่วย Baloo หยิบน้ำผึ้งจากรังผึ้งริมหน้าผาที่เขาอยากได้ แนวคิดในที่นี้ดูเหมือนจะเป็นว่ามนุษย์ไม่จำเป็นต้องถูกลิขิตมาเพื่อปราบและทำลายธรรมชาติดูบอลสด