ดูหนังออนไลน์ เรื่อง #BKKY (2016)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง #BKKY (2016)

โจโจ้ เป็นนักเรียนมัธยมปลาย

ดูหนังออนไลน์ ( พลอยยุคคม โรจนกตัญญู ) เป็นนักเรียนมัธยมปลายอายุ 17 ปีในโรงเรียนปีสุดท้ายของเธอ ซึ่งเธอต้องตัดสินใจว่าจะทำอย่างไรกับชีวิตของเธอ อย่างไรก็ตาม สิ่งที่สำคัญกว่าการเรียนของเธอคือชีวิตหลังเลิกเรียน โดยเฉพาะความสัมพันธ์ที่เฟื่องฟูกับคิว ( อนงค์นาฏ ยุสนันทน์ ) ซึ่งทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ลูกสาวของเขาพอใจที่ไม่ได้คบหากับผู้ชายคนไหน พ่อของเธอ ( กิตติพล เกษมณี ) ยอมให้ความสัมพันธ์ดำเนินต่อไปโดยเชื่อว่าเป็นเพียงมิตรภาพที่แนบแน่นระหว่างสองสาวเท่านั้น ดูหนังออนไลน์

การบรรยายถึงความรู้สึกของการเป็นหนุ่มสาวหรือความหมายของการเป็นเด็กนั้นเป็นที่มาของผลงานศิลปะมากมาย แรงบันดาลใจสำหรับเรื่องราวที่ชวนหวนคิดถึงหลายๆ ตอนเมื่อพูดคุยกับเพื่อนๆ ช่วงเวลาในชีวิตของเราถูกบันทึกด้วยภาพสีอำพันและภาพเก่าๆ แม้ว่าใครจะรู้ถึงความรู้สึกนั้นก็ตาม ความจริงที่ว่าคำจำกัดความของมันอาจเปลี่ยนแปลงได้ ทำให้มันเป็นหนึ่งในหัวข้อที่ท้าทายที่สุดที่เราคิดได้ ทุกคนรู้จักประเภทของนวนิยายหรือภาพยนตร์เกี่ยวกับคนหนุ่มสาวโดยใช้คำที่คนบางคนไม่แตะต้องเข้าปากอย่างเห็นได้ชัด ความหมายของการเป็นเด็ก ในขณะเดียวกัน วัฒนธรรมเป็นหนึ่งในกุญแจที่สำคัญที่สุดสำหรับคนหนุ่มสาวจำนวนมากในการเข้าถึงโลก เพื่อทำความเข้าใจตนเองและคนรอบข้าง

โดยทั่วไป เราอาจกล่าวได้ว่าความอยากรู้อยากเห็นของคนหนุ่มสาวที่แทบจะไม่จำเป็นเลยเป็นแนวทางในอุดมคติที่สุดสำหรับศิลปินใดๆ ไม่ว่าเขาหรือเธอจะใช้สื่อใดในการแสดงวิสัยทัศน์ของเขา/เธอ สำหรับผู้สร้างภาพยนตร์ เช่นนนทวัฒน์ นำเบญจพล ผู้กำกับชาวไทย คนหนุ่มสาวอาจเป็นคนที่สำคัญที่สุดสำหรับคุณลักษณะของเขา แม้ว่าเขาจะยอมรับอย่างรวดเร็วว่าเด็กไทยส่วนใหญ่อาจไม่เคยได้ยินผลงานก่อนหน้านี้ของเขาเรื่อง “By the River” และ “Boundary” คล้ายกับแนวทางของเขาสำหรับโครงการเหล่านี้ “#BKKY” เริ่มต้นจากการทำความรู้จักวัยรุ่นไทยและมุมมองของพวกเขาในเรื่องต่างๆ เช่น โรงเรียน เพศ และความสัมพันธ์ ในการสัมภาษณ์ 100 ครั้ง นำเบญจพลได้สร้างโครงสร้างการเล่าเรื่องแบบผสมผสานกับส่วนย่อยของบทสัมภาษณ์ที่บันทึกไว้

อย่างไรก็ตาม เมื่อโจโจพบกับเจฟฟ์ (เจฟฟ์ วัตสัน เกียมนตรี) และแจสเปอร์ เพื่อนของเขา ( แจสเปอร์ เกศวตนา โดห์ร์ส ) เธอเริ่มตั้งคำถามถึงความสัมพันธ์ของเธอกับคิว ในขณะเดียวกัน ความตึงเครียดระหว่างเธอกับพ่อของเธอก็เพิ่มขึ้นโดยทั่วไป “#BKKY” ไม่ได้บอกเล่าเรื่องราวที่สร้างสรรค์หรือแปลกใหม่โดยเฉพาะ ค่อนข้างตรงกันข้าม ทั้งสองส่วนของภาพยนตร์ – บทสัมภาษณ์และเรื่องราวของ

Jojo – หมุนรอบหัวข้อของภาพยนตร์ทั่วไปเกี่ยวกับคนหนุ่มสาวไม่มากก็น้อย: กระแสแห่งความสัมพันธ์ที่เปลี่ยนแปลงไป ความกังวลใจของวัยรุ่น และอัตลักษณ์ทางเพศ อย่างไรก็ตาม เราไม่ควรมองข้ามประเภทของภาพยนตร์ที่นำเบญจพลและทีมงานสร้างด้วย “#BKKY” ซึ่งเป็นคุณลักษณะที่สังเกตได้มากที่สุดเกี่ยวกับการเป็นเด็กในสังคมที่มีเทคโนโลยีสูงที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเทคโนโลยีตามที่ผู้กำกับชี้ให้เห็นในการให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้สร้างความเป็นไปได้ในการจัดการกับความกลัวมากมายเกี่ยวกับความสัมพันธ์และเรื่องเพศ ส่งผลให้เกิดคำจำกัดความใหม่เกี่ยวกับตัวบุคคล หนัง hd ล่าสุด

บางทีวิธีนี้อาจแสดงให้เห็นได้ดีที่สุดเมื่อดูฉากเปิดของภาพยนตร์ ในฉากที่ถ่ายจากใต้โต๊ะเรียนของโรงเรียน กล้องของ อภิชล รัตนาภรณ์แสดงการเกี้ยวพาราสีเบื้องต้นระหว่างคิวและโจโจ้ คำแรกงุ่มง่ามของพวกเขา การหัวเราะคิกคัก และแม้แต่เกม “ฝีเท้า” ส่งผลให้คำถามของคิวว่าเธอต้องการเป็นเธอหรือไม่ แฟน. อย่างไรก็ตาม เมื่อมองเห็นแผ่นหินชนวนและเราได้ยินทิศทางแรกจากด้านหลังกล้อง เราก็ตะลึงงัน เราจึงรับรู้ถึงโครงสร้างที่อยู่ตรงหน้าเรา ในขณะที่เรื่องราวของ Jojo ดำเนินไป เราตระหนักดีว่าเธอเป็นเช่นเดียวกับตัวละครอื่นๆ ที่เป็นการผสมผสานระหว่างคำกล่าวของผู้ให้สัมภาษณ์ ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างมุมมองและทัศนคติของพวกเขา

เมื่อเทียบกับ “ เขตแดน ” และ “ ริมฝั่งแม่น้ำ“ ที่สามของ นำเบญจพล เข้าถึงได้ง่ายกว่ามาก แต่ยังแสดงให้เห็นถึงความมั่นใจที่เพิ่มขึ้นของผู้กำกับกับสื่อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเป็นเรื่องการผสมผสานสารคดีกับเรื่องราวสมมติ ในขณะที่คุณสมบัติแรกของเขา – แม้จะมีแนวทาง “วัตถุประสงค์” ตามที่ผู้กำกับกำหนด – จัดการกับประเด็นทางการเมืองและสังคมในระดับสูง เรื่องราวของคนหนุ่มสาวแสดงการเล่าเรื่องที่เป็นสากลมากขึ้น ในเวลาเดียวกัน พวกเขาแสดงระยะห่างระหว่างสถานประกอบการกับโลกของพวกเขา ซึ่งผู้กำกับได้เน้นย้ำในภาพยนตร์ทั้งสองส่วนของเขา แม้ว่าการจลาจลของพวกเขาอาจจะเงียบเป็นบางส่วน แต่อุดมการณ์ของพวกเขาก็ไม่สามารถแยกออกจากกันได้ ตัวอย่างเช่น เมื่อพวกเขาดูเหมือนไม่สนใจเพลงชาติที่เล่นในสวนสาธารณะหรือเพลงชาตินิยมที่ไร้ค่าที่เล่นทางวิทยุ ในเวลาเดียวกัน,

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

โลกของคนหนุ่มสาว

กว้างไกลเกินกว่ากรอบของกล้อง โดรนที่ถูกยิงหลังจาก Jojo และผองเพื่อนพบกันในสวนสาธารณะเป็นตัวกำหนดโลกที่พวกเขาเคลื่อนไหวมากขึ้นเรื่อยๆ นอกจากนี้ ป้ายกำกับอย่าง “เพศ” หรือ “เรื่องเพศ” มักจะไม่ต่อเนื่องกัน ทำให้เกิดโลกที่ทั้งใหญ่และน่ากลัวไปพร้อม ๆ กัน เนื่องจากปัญหายังคงมีอยู่และต้องเผชิญในที่สุด แต่แล้วอีกครั้ง นี่คือสิ่งที่เป็นเรื่องเกี่ยวกับเด็ก และด้วยเพลงป๊อปที่บอกเล่าเรื่องราวเก่า/ใหม่เกี่ยวกับความรักที่หายไปและพบรัก ความรู้สึกนั้นเพิ่มขึ้นจึงเป็นส่วนหนึ่งของการบรรยายที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม ซึ่งเป็นรูปแบบที่ขยายจากอดีตสู่ปัจจุบันและมีแนวโน้มว่าจะดำเนินต่อไปในอนาคต เฉพาะใบหน้าและอุปกรณ์เท่านั้นที่จะเปลี่ยนไป ดูหนังใหม่