หนัง

Old Henry

Old Henry

หนัง ทิมเบลค เนลสันผู้ซึ่งแสดงนำในนวนิยายเรื่องที่สองโดยผู้กำกับPotsy Ponciroliเป็นคุณลักษณะที่เป็นตัวเอกมากที่สุด มีการแสดงออกที่เหนื่อยและสิ้นหวังที่สุดในภาพยนตร์ร่วมสมัย ดูหนังออนไลน์ และเขาใช้มันได้อย่างยอดเยี่ยมอย่างปฏิเสธไม่ได้ในตอนต้นของหนังเรื่องนี้เขาเคยได้ยินมาก่อนที่จะถูกมองเห็น โดยบอกผู้ชมถึงต้นกำเนิดของเขา: เขาเกิดในนิวยอร์ก เขาใช้เวลาอยู่ที่แคนซัส แอริโซนา และนิวเม็กซิโก ดูหนังใหม่ ฉากในภาพยนตร์ปี 1906 พบเขาในอาณาเขตของโอคลาโฮมา เกษตรกรรม ขณะที่เขาทำงานในดินแดน ไวแอตต์ ลูกชายของเฮนรี่เบื่อกับงานของเขา และบ่นว่า “ฉันยังไม่เชื่อเลยว่านี่คือชีวิตที่คุณต้องการ … ตื่นเช้ามาป้อนอาหารสัตว์” Henry ยืนยันกับ Wyatt ( Gavin Lewisที่เก่งมาก) ว่า “มีการจัดการที่แย่กว่านั้น” ดูหนัง

คำบรรยายก่อนหน้าของเขาบอกเป็นนัยว่าเฮนรี่มีความคุ้นเคยกับการเตรียมการที่แย่กว่านั้น ในภาพหลุมศพของภรรยาที่รักอย่างเห็นได้ชัด เขาพูดถึงกิจการต่างๆ ของเขาในช่วงหลายปีที่ผ่านมาว่า เช่นเดียวกับ William Munny ในภาพยนตร์คลาสสิกของClint Eastwood

เรื่อง “ Unforgiven ” ดูซีรีย์ เฮนรี่ไม่ได้เอาชนะอดีตของเขามากเท่ากับการส่งมันออกจากเวที มันไม่ได้พรากจากชีวิตเขาไปอย่างสิ้นเชิง แต่พร้อมที่จะยืนหยัดอยู่ในปีกในไม่ช้าเฮนรี่จะมีเหตุให้ผู้ชายที่ลูกชายของเขาไม่รู้จักมาอยู่ตรงกลาง เราเคยเห็นในหนังเรื่องเปิดที่คับแคบและอันตรายสตีเฟน ดอร์ฟฟ์ในบทเคตชูม กับคู่หูที่โหดเหี้ยมพอๆ กัน สูบฉีดข้อมูลของชายผู้เคราะห์ร้ายในทุ่งหญ้า แล้วบีบคอชีวิตออกจากเขา ในเวลาต่อมา เฮนรี่ซึ่งไม่มีเพื่อนบ้านเลย ยกเว้นอัล พี่เขยเสียงเข้มของเขา (นักร้องคันทรีชื่อเทรซ แอตกินส์ ผู้ซึ่งเก่งเรื่องเบสโซสโตอิก) มาบนหลังม้าที่ไม่มีใครดูแล หนัง มีเลือดบนอานม้า ห่างออกไปเล็กน้อย มีชายคนหนึ่งถือกระสุนอยู่ที่ไหล่ ปืนพกลูกโม่ และถุงเงิน เฮนรี่จะพาชายคนนั้นกลับบ้านและดูแลเขา ส่วนถุงเงินนั้น เขามองดูอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะพูดว่า “ไม่”จากนั้นเขาก็เปลี่ยนใจและตักขึ้นคุณรู้ว่ามันจะไปที่ไหนและแน่นอนว่ามันเกิดขึ้น แกงกะหรี่คนยิงมีเรื่องหนึ่ง และเมื่อเคตชุมและคนของเขาปรากฏตัว พวกเขาก็มีเรื่องอีกเรื่องหนึ่ง นอกจากนี้ เคอร์รี่ ( สก็อตต์ เฮซ )หนัง hd

เมื่อเขาไม่สิ้นลมจากการสูญเสียเลือด ดูหนังออนไลน์ ฟรี ก็มีเรื่องราวย้อนไปในช่วงเวลาที่เขาและเฮนรี่อาจได้พบกันการเตรียมพร้อมที่จะเผชิญหน้ากับชายที่สวมบทบาทเป็นกฎหมาย ซึ่งจริงๆ แล้วเป็นเพียงนักฆ่าระดับแนวหน้า เฮนรี่มักจะปฏิบัติตามข้อเสนอของไวแอตต์เพื่อช่วยในการยิงที่ใกล้เข้ามา ไวแอตต์ค่อนข้างสะดวกในการซ้อมยิงเป้า แต่เมื่อพูดถึงการฆ่าผู้ชาย เฮนรี่บอกเขาว่านั่นเป็นอีกทางหนึ่งที่ต้องข้าม (และที่นี่เรามาถึง “Unforgiven” อีกครั้ง) สิ่งนี้ใช้ได้ผลกับความกังวลของไวแอตต์ถึงขนาดที่เขาโวยวายเรียกเฮนรี่ว่า หนัง “ชายชราที่ไร้ค่า”มันบั่นทอนความรู้สึกของเฮนรี่ แต่ในส่วนลึกของเนลสันที่ยังคงบุคลิกลักษณะ คุณเห็นว่าความเจ็บปวดไม่ได้มีความหมายอะไรนอกจากความมุ่งมั่นที่จะปกป้องลูกชายคนเดียวของเขาในที่สุด—เกี่ยวกับเวลาที่แสดงให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญของเฮนรี่ในฐานะนักฆ่าผู้ชาย ในมินิซีรีส์แอคชั่นที่ทำได้ดีหลายตอนดูหนัง hd

—เราเรียนรู้รายละเอียดเกี่ยวกับอดีตของเฮนรี่ ดูหนังออนไลน์ฟ และความเพลิดเพลินโดยรวมของคุณกับภาพยนตร์อาจขึ้นอยู่กับว่าคุณเต็มใจหรือไม่ อย่างที่พวกเขาพูดไปกับมัน ฉันกลอกตาตัวเองเล็กน้อยแล้วกลับมาพบกับความพอใจมากมายที่จุดไคลแม็กซ์ของภาพยนตร์มอบให้ และยังคงชื่นชมเนลสันต่อไป ผู้ซึ่งไม่เคยพลาดพลั้ง ดึงการเปลี่ยนแปลงของเฮนรี่จากอาการเมาค้างเป็นตาตายด้วยความเชื่อมั่นและความน่าเชื่อถือที่เห็นได้ชัดเจนตอนนี้กำลังฉายในโรงภาพยนตร์เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในขณะนี้ดูหนังออนไลน์