The Chair 2021

The Chair 2021

เก้าอี้คือซีรีส์ดราม่าที่ดีที่สุดของ Netflix ในรอบหลายปี

ดูหนัง hd ที่มหาวิทยาลัยใหญ่แห่งหนึ่ง ผู้หญิงผิวสีคนแรกที่ขึ้นเป็นประธานพยายามที่จะตอบสนองความต้องการที่เวียนหัวและความคาดหวังสูงจากภาควิชาภาษาอังกฤษที่ล้มเหลว การแสดงเป็นเรื่องเกี่ยวกับ ดร. คิม ที่พยายามปรับตัวให้เข้ากับการเป็นผู้หญิงคนแรกที่เป็นประธานของแผนกและเป็นหนึ่งในเจ้าหน้าที่ที่ไม่เป็นคนผิวขาวเพียงคนเดียวของภาควิชาที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้ ดูหนังออนไลน์ ฟรี

หนัง hd คณาจารย์มองเห็นโอกาสที่จะนำวิทยากรรับเชิญเข้ามา (ซึ่งเปิดประตูสำหรับการแสดงเพื่อแนะนำดารารับเชิญที่มีชื่อเสียงตลอดกาล) มีเพียงจียุนเท่านั้นที่สามารถประเมินสถานการณ์ด้วยความคิดแบบหลายมิติ โดยพิจารณาจากมนุษย์ที่มีข้อบกพร่องที่เธอรู้จักในขณะที่ยังคงรับผิดชอบต่อชายผิวขาวอีกคนที่คิดว่าเขาอยู่เหนือการตำหนิ “เก้าอี้” (สตรีมวันศุกร์ ★★★ จากทั้งหมดสี่เรื่อง) พบว่าโอเล่นเป็นหัวหน้าแผนกวิชาภาษาอังกฤษที่ไม่เป็นที่นิยมในมหาวิทยาลัยไอวี่ลีก เธอหวังว่าจะมีอนาคตที่กว้างไกลมากขึ้นในวิทยาลัยของเธอ แต่การมองโลกในแง่ดีนั้นถูกกำจัดอย่างรวดเร็วโดยความเป็นจริงและความโง่เขลาของสถาบันการศึกษาสมัยใหม่ หนังใหม่ hd

เป็นการแสดงที่ค่อนข้างสดใหม่ซึ่งยังไม่เก่าพอที่จะวัดประสิทธิภาพที่แท้จริงได้

ดูหนังไทย ตามที่ Netflix ดำเนินการเกี่ยวกับการต่ออายุ เราจะไม่ได้รับประกาศอย่างเป็นทางการสักระยะหนึ่ง สตรีมเมอร์มักจะรอหนึ่งหรือสองเดือนหลังจากปล่อยเพื่อตัดสินประสิทธิภาพ ฉันไม่เคยเป็นศูนย์กลางของพวกเขาเลย แต่ฉันเข้าใกล้ช่วงเวลา “ยกเลิก” ที่รุนแรงแล้ว สิ่งหนึ่งที่ฉันได้เรียนรู้ก็คือ ผู้ชายมักจะชอบตั้งรับและโมโหมากที่สิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่สามารถทำให้ทั้งอาชีพการงานของคุณหรือทุกอย่างที่คุณเคยสร้างมา จากประสบการณ์ของผมซึ่งไม่เป็นเช่นนั้นจริงๆ ที่จริงแล้ว ชายคนนั้นจัดการกับเหตุการณ์นั้นอย่างไรและมุมมองต่อชีวิตของพวกเขา เป็นตัวกำหนดจริงๆ ว่าพวกเขาจะใช้เชือกนั้นปีนออกหรือแขวนคอตัวเอง บิลได้รับโอกาสมากมายและหลายต่อหลายครั้งเพื่อก้าวขึ้นสู่ตำแหน่ง และการทดสอบบางอย่างที่เขาทำได้ดีและบางบทเขาก็ล้มเหลว “ฉันรู้” คิมตอบ เหนื่อยเกินกว่าจะชี้ให้เห็นว่าเธอก็ประสบกับสิ่งนี้เช่นกัน ครั้งแล้วครั้งเล่า ความตั้งใจที่ดีที่สุดของ Ji-Yoon ขัดกับความต้องการที่ขัดแย้งกันของอาจารย์ที่วิตกกังวล คณบดีที่ปฏิบัติจริงและคณะนักศึกษาที่ไม่พอใจ รวมไปถึงชีวิตส่วนตัวของเธอ ซึ่งรวมถึงลูกสาววัย 7 ขวบที่น่ารักแต่ขี้อ้อนด้วย หนังมาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ใหม่ ชั้นเรียนของเอลเลียตได้รับความนิยมน้อยลงเมื่อเทียบกับชั้นเรียนของ Yaz ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมงานที่ไม่หยุดนิ่ง แต่เขายังเป็นประธานในการสมัครรับตำแหน่ง ปัญหาที่หนักใจยิ่งกว่าคือ บิล ศาสตราจารย์ร็อคสตาร์แห่งยุคสมัยใหม่ในภาวะหายนะหลังจากภรรยาของเขาเสียชีวิต ในระหว่างการบรรยายที่อัดแน่นครั้งหนึ่ง บิลแสดงท่าทีประชดประชันฮิตเลอร์ในขณะที่พิจารณาถึงอำนาจของลัทธิฟาสซิสต์ที่ไร้เหตุผลในการต่อต้านลัทธิฟาสซิสต์ จุดชนวนให้เกิดมีมไวรัลและการโต้เถียงกันอย่างเดือดดาลเกี่ยวกับเสรีภาพในการพูดในมหาวิทยาลัย ปัจจุบันไม่มีคำหรือประกาศอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับการเปิดตัวซีซันที่สอง ดังนั้นการพูดอะไรเกี่ยวกับเนื้อเรื่องของ The Chair ซีซั่น 2 จะเป็นการเก็งกำไรในขณะนี้ แต่เราสามารถคาดหวังให้ซีซั่น 2 ให้คิมยังคงต่อสู้กับความท้าทายต่างๆ ที่เข้ามาหาเธอ แม้ว่าเธอจะก้าวลงจากเก้าอี้แล้ว แต่ก็ยังมีอะไรอีกมากที่เธอยังต้องแย่งชิงกัน ดูหนังใหม่ออนไลน์

การแสดงที่มีชีวิตชีวาของ Oh เพียงอย่างเดียวทำให้ซีรีส์ความยาวสามชั่วโมงเป็นความสุข ในขณะที่นักวิ่งโชว์ Amanda Peet นำความหลงใหลที่เท่าเทียมกันมาสู่สถาบันการศึกษาที่เร่าร้อน แต่อาจได้ประโยชน์จากการให้เยาวชนได้รับประโยชน์จากข้อสงสัยมากขึ้นเล็กน้อย นอกเหนือจากเสน่ห์ของโอแล้ว “เก้าอี้” ยังเป็นถ้อยคำที่ตลกขบขัน บิดเบือนแง่มุมของการศึกษาระดับอุดมศึกษาสมัยใหม่ด้วยความยินดีอย่างแท้จริง ตัวละครมีการเขียนที่เฉียบคมและให้ความรู้สึกสมจริงและมีเหตุผล แม้ว่าเหตุการณ์รอบตัวจะบ้าคลั่งมากขึ้นก็ตาม ดูพลาสซึ่งอาจเป็นตัวเอกของซีรีส์ที่น้อยกว่า สนุกสนานกับบทบาทที่ทำลายตัวเองอย่างบิล ชายที่แทบจะลุกจากเตียงไม่ได้ในตอนเช้า นับประสาปกป้องค่านิยมของเขาในฐานะนักการศึกษา ชีวิตการงานของ Ji-Yoon ยากขึ้นเมื่อ Bill พยายามเป็นครูสอนแอนิเมชั่นขณะบรรยายเรื่องลัทธิฟาสซิสต์และความทันสมัย ​​สาธิตการแสดงความเคารพของพวกนาซีในชั้นเรียน ช่วงเวลาที่นักเรียนของเขาติดอยู่ในวิดีโอทำให้เกิดเรื่องอื้อฉาวทั่วทั้งมหาวิทยาลัย จียุนต้องการปกป้องเพื่อนของเธอ แต่ความภูมิใจของบิลทำให้เขาต้องลดความรุนแรงลงเป็นสองเท่า และทำให้เหตุการณ์รุนแรงขึ้นจนกว่างานของเขาจะตกงาน เว็บดูหนัง

อย่างแรก เธอลงไปที่สำนักงานแห่งใหม่ของ Joan ฝ่ายบริหารได้ย้ายเธอไปที่ห้องใต้ดินในอาคารยิม และบอกให้เธออ่านการประเมินของเธอ เธอยังรวมชั้นเรียนที่ลงทะเบียนต่ำของ Elliot เข้ากับชั้นเรียนยอดนิยมของ Yaz; แน่นอนว่ารูปแบบการสอนของพวกมันมีลักษณะเหมือนน้ำมันและขนเป็ด Ji-Yoon สัญญาว่าจะช่วย Joan เกี่ยวกับปัญหาในที่ทำงานของเธอ แต่เธอหลอกหลอนเธอในที่ประชุมที่สำนักงาน Title IX เพราะเป็นอีกครั้งที่ TA Lila ของ Bob หาเขาไม่เจอก่อนเข้าเรียน เมื่อเธอลากเขาออกไป หมดสติไปในที่ทำงาน เขาก็ไปที่ห้องเรียนและเริ่มพูดเกี่ยวกับลัทธิฟาสซิสต์ และให้ป้าย “ไฮล์ ฮิตเลอร์” ซึ่งแน่นอนว่านักเรียนก็อัดเสียงไว้บนโทรศัพท์อย่างสนุกสนาน ในภาพยนตร์เรื่อง “The Chair” บ็อบ บาลาบันรับบทเป็นศาสตราจารย์สูงวัยที่ก่อวินาศกรรมการสมัครดำรงตำแหน่งของเพื่อนร่วมงานที่อายุน้อยกว่าด้วยความหึงหวง ไม่ว่าจะเป็นโอ้ หนังออนไลน์ผี