TUCKER AND DALE VS EVIL (2010)

รีวิว Tucker And Dale Vs Evil โดย Greg C

ดูหนังออนไลน์ ในการให้สัมภาษณ์กับ Choice Cuts ผู้กำกับ Eli Craig ได้แสดงความคิดเกี่ยวกับภาคต่อเรื่อง Tucker และ Dale Go To Yale และอธิบายว่า “Good Will Hunting พบกับ Texas Chainsaw Massacre” ในการสัมภาษณ์ครั้งเดียวกันนั้น เครกยังชอบความคิดของอลัน ทูดิกในการทำภาคต่อที่คล้ายกับ From Dusk ถึง Dawn Katrina Bowden พากย์เป็น Allison นักศึกษาจิตวิทยาระดับหัวกะทิ ตอนแรกเธอกลัว Dale จากความประทับใจแรกพบ แต่ไม่นานก็ตกหลุมรักเขาเพราะนิสัยอ่อนโยนและอ่อนหวานของเขา Tyler Labine พากย์เป็น Dale Dobson คนบ้านนอกที่ขี้อาย ไม่แน่ใจ แต่มีนิสัยดีที่ตกหลุมรัก Allison ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟ หากคุณชอบความตลกขบขันที่มีเลือดสาดเล็กน้อย Tucker & Dale vs. Evil คือภาพยนตร์สำหรับคุณ อย่างไรก็ตาม ฉันใช้เวลาสักครู่ก่อนที่จะตัดสินใจดู ฉันไม่รู้อะไรเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้เลย และหน้าปกก็ไม่ได้จุดประกายความสนใจของฉัน นั่นคือคนบ้านนอกที่มีเลื่อยไฟฟ้า ในที่สุดฉันก็ใช้โอกาสนี้เพื่อค้นหาว่านี่มันเรื่องอะไรกัน… ดีใจมากที่ได้ทำ เว็บดูหนัง

แม้ว่าจะไม่ได้ถูกกดดันมากพอที่จะกลายเป็นเรื่องตลกในตัวเอง

หนังออนไลน์ผี เมื่อเด็กมหาวิทยาลัยคนหนึ่งกระโดดเข้าไปในเครื่องย่อยไม้และถูกฆ่าตาย มีเลือดอยู่ทุกที่ ที่หลังกางเกงของเขาลงไปที่ข้อเท้าและบนรองเท้าของเขา ต่อมาเมื่อทักเกอร์และเดลเอาสิ่งที่เหลืออยู่ออกจากเครื่องย่อยไม้ ไม่มีเลือดที่รองเท้าหรือที่ด้านล่างของกางเกง Tucker and Dale vs Evil เริ่มต้นด้วยกลุ่มเด็กวิทยาลัยตั้งแคมป์ในเทือกเขา Appalachian Mountains ของ West Virginia ระหว่างแวะซื้อเบียร์ สาวๆ ได้พบกับทักเกอร์และเดล ชาวบ้านบ้านนอก 2 คนที่เพิ่งซื้อบ้านพักตากอากาศในบริเวณใกล้เคียง Dale พบกับเด็กสาวคนหนึ่งชื่อ Allison สุดฮอต แต่เขากลับกลายเป็นว่าเธอคืบคลานเข้ามา คนอื่นๆ ในกลุ่มแทนที่จะช่วยเพื่อน กลับกลัวและทิ้งแอลลิสันไว้กับพวกบ้านนอกที่น่าสะพรึงกลัว Dale และ Tucker ไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไร แต่รู้ว่าหญิงสาวต้องการความช่วยเหลือขณะที่เธอหมดสติ ดังนั้นพวกเขาจึงพาเธอไปที่กระท่อม ตัวละครหลัก 2 ตัวคือทักเกอร์และเดล เป็นแบบแผนของคนบ้านนอกทั่วไป หนัง hd

หนังใหม่ hd เขามีปมด้อยและรูปลักษณ์ของเขา (พร้อมกับเคียวขนาดใหญ่ที่เขาถืออยู่) เข้ามาขวางทาง มันรุนแรง หยาบคาย มีเสน่ห์ น่ารักแบบแปลกๆ เลือดไหล และตลกเป็นบ้าเลย หากคุณเป็นแฟนหนังสยองขวัญหรือผู้คลั่งไคล้หนังแนวดาร์กคอมเมดี้และกำลังมองหาหนังที่จะดู ผมขอแนะนำหนังเรื่องนี้เป็นอย่างยิ่ง พ่อของชาดไม่ได้ฆ่าโดยนักฆ่าโรคจิตเมื่อ 20 ปีที่แล้วเพราะฆาตกรโรคจิตคือพ่อของเขา แม่ของชาดเป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวจากการโจมตีและโกหกชาดเกี่ยวกับพ่อของเขา เดลและแอลลิสันค้นพบสิ่งนี้เมื่อพบบทความในหนังสือพิมพ์เก่าเกี่ยวกับการสังหารหมู่ nungsub

ในปี 2559 ทั้งสองเปิดเผยว่าพวกเขายังคงพัฒนาโครงการอย่างแข็งขันแม้จะมีภาระผูกพันอื่น ๆ เมื่อถามถึงสถานะของภาคต่อที่งาน Boston Comic Con 2017 อลัน ทูดิกตอบว่ามีการเขียนบทภาพยนตร์แต่น่าผิดหวังและไม่น่าจะเดินหน้าต่อไปได้ มะเขือเทศเน่า ผู้รวบรวมบทวิจารณ์ รายงานว่า 83% ของนักวิจารณ์ที่สำรวจ 102 คนวิจารณ์ภาพยนตร์เรื่องนี้ในเชิงบวก คะแนนเฉลี่ยอยู่ที่ 6.9 เต็ม 10 ส่วนตลกก่อนหน้านี้ Dale เคาะ Allison ด้วยพลั่ว ทั้งทักเกอร์และเดลต่างตกใจเมื่อคิดว่ากลุ่มเด็กในมหาวิทยาลัยกำลังอยู่ในป่าตามข้อตกลงฆ่าตัวตาย ดูการ์ตูน

ความสยองขวัญเป็นมากกว่าเนื้อหาของภาพยนตร์ มันคือชุมชน ความสยองขวัญมีกฎเกณฑ์และแนวความคิดของตัวเองซึ่งเป็นข่าวประเสริฐสำหรับผู้ที่พูดภาษาของภาพยนตร์ สำหรับแฟนหนังสยองขวัญ มีพิธีการและพิธีกรรมในการรู้จักภาพยนตร์บางเรื่องด้วยใจและรู้จักไททันของทั้งภาพยนตร์และโลกที่กว้างขึ้นรอบตัวพวกเขา Scare Package เข้าใจสิ่งนี้และส่งมอบภาพยนตร์ที่บรรจุอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อเป็นของขวัญให้กับชุมชนและแฟนหนังสยองขวัญทุกที่ อัตราส่วนนั้นหนักกว่าสำหรับหนังตลก โดยสยองขวัญที่เสิร์ฟด้วยเลือดล้วนๆ เลือดนั้นใช้ได้ แต่เด่นชัดและเลือดไหลมากกว่าที่ฉันคาดไว้ ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

โดยรวมแล้ว ฉันชอบหนังเรื่องนี้มาก และฉันคาดหวังว่าหนังเรื่องนี้จะมีคนติดตามที่ดีในดีวีดี/บลูเรย์ ทีมผู้สร้างได้ทำงานที่ยอดเยี่ยมที่นี่ และทั้งหมดที่ฉันขอคือพวกเขาสนุกกับความสำเร็จของภาพยนตร์โดยไม่ทำให้ความยอดเยี่ยมของภาพยนตร์เรื่องนี้มัวหมองด้วยภาคต่อที่ไม่จำเป็น ฉันไม่ต้องการที่จะเห็นทักเกอร์และเดล hijinks; การต่อสู้กับความชั่วร้ายของพวกเขานั้นเจ๋งพอด้วยตัวของมันเอง

ภาพยนตร์เรื่องนี้จัดจำหน่ายโดยแมกโนเลียและเข้าฉายในโรงภาพยนต์จำนวนจำกัดในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 30 กันยายน 2554 ในช่วงสุดสัปดาห์เปิดตัว ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ไป 52,843 ดอลลาร์จากโรงภาพยนตร์ 30 โรง ยอดรวมในประเทศปัจจุบันอยู่ที่ 223,838 ดอลลาร์ โดยยอดรวมต่างประเทศเพิ่มขึ้น 4,525,678 ดอลลาร์ ทำให้ยอดรวมทั่วโลกอยู่ที่ 4,749,516 ดอลลาร์ เกือบชดใช้งบประมาณ 5,000,000 ดอลลาร์ เขาได้รับความสนใจในฐานะหนึ่งในตัวละครที่มีชื่อเรื่องเป็นคราวๆ และเขาก็เป็นคนใจแคบที่ยอดเยี่ยม ทักเกอร์เป็นหัวหน้ากลุ่มที่หัวแข็งและเฉียบขาดมากกว่าของดูโอ้ ที่ไม่สนใจผู้มาใหม่จริงๆ และปรารถนาที่จะเก็บเอาไว้คนเดียว ทักเกอร์ถามเดลว่าเขาสามารถเชิญแอลลิสันไปออกเดทได้หรือไม่ และยินดีที่ได้ยินว่าพวกเขาสองคนไปเล่นโบว์ลิ่ง หลังจากนั้น